Nhan sắc của nữ hoàng 18+ và cuộc sống chật vật sau khi giải nghệ

Vừa qua, chương trình Pungmun Show vừa tiết lộ Lee Tae Im - nữ hoàng phim 18+ đang có cuộc sống khá khó khăn sau khi giải nghệ. Dù sở hữu nhan sắc hút hồn, song nữ diễn viên đã không gắn bó với nghề. Hiện nay cô đang rất vất vả để nuôi con vì chồng bị phạt tù.

Chương trình Pungmun Show vừa lên sóng gần đây đã tạo nên cơn sốt khi tiết lộ cuộc sống hiện tại của nữ hoàng phim 18+ Lee Tae Im. Góc khuất hay đời tư của nghệ sĩ vốn luôn là điều thu hút công chúng, trường hộ này càng đặc biệt hơn khi nữ diễn viên hoạt động trong lĩnh vực phim người lớn.

Nhan sắc của nữ hoàng 18+ và cuộc sống chật vật sau khi giải nghệ

Một phóng viên đã cho biết, không hiểu vì lý do gì mà Lee Tae Im đã âm thầm xoá đi tất cả thông tin về mình trên các cổng thông tin tìm kiếm, như thể muốn bản thân biến mất mà không để lại dấu vết gì. 

Khoảng đầu năm 2018, Lee Tae Im tuyên bố giải nghệ ở tuổi 34 để kết hôn với một doanh nhân hơn mình 12 tuổi. Sau khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 3, tháng 9/2018 cô hạ sinh đứa con đầu lòng và cuộc sống của họ từ đó ngỡ như yên ả. Đến tháng 7/2019, chồng của nữ diễn viên bị khởi tố vì tội lừa đảo. Doanh nhân này liên quan đến cáo buộc thao túng cổ phiểu và phải chịu án phạt 6 tháng tù.

Nhan sắc của nữ hoàng 18+ và cuộc sống chật vật sau khi giải nghệ 2

Thời điểm tuyên bố giải nghệ, hợp đồng lao động giữa Lee Tae Im với công ty quản lý vẫn còn thời hạn một năm. Cô phải đền bù số tiền khá lớn để rời khỏi showbiz. Nhiều người đồn đoán việc xoá hết mọi thông tin về mình của nữ diễn viên nhằm mục đích bảo vệ con trai. Bởi lẽ sau tai tiếng của chồng, mọi điều tiếng đều đổ lên đầu mẹ con cô và đây có lẽ là cách người đẹp phản ứng với truyền thông để con có một cuộc sống ổn định.

Hiện tại, nữ diễn viên đã đưa con về sống với mẹ ruột. Cuộc sống vật chất của họ có lẽ sẽ chật vật hơn nhiều nhưng ít nhất, con trai Lee Tae Im sẽ được trưởng thành trong môi trường ổn định và bình yên. 

Nhan sắc của nữ hoàng 18+ và cuộc sống chật vật sau khi giải nghệ 3

Lee Tae Im sinh năm 1986, từng được mệnh danh là nữ hoàng cảnh nóng bởi cô được công chúng chú ý và nổi danh từ những phân cảnh nhạy cảm. Về sau, nhiều người còn ưu ái đặt cho cô những biệt danh như nữ hoàng phim người lớn hay nữ hoàng 18+. Sở hữu dung mạo hơn người cùng thân hình quyến rũ, song sau khi giải nghệ, nữ diễn viên phải chọn một cuộc sống vất vả. Đó là điều đáng tiếc đối với người hâm mộ nhưng có lẽ cô đã chọn sự bình yên thay vì danh tiếng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang