Iron Man sắp trở lại trong Phase 4 của MCU

Dù là người đã hi sinh anh dũng trong Avengers: Endgame, song Iron Man sẽ sớm trở lại màn ảnh một cách đầy bất ngờ. Sau sự ra đi của nhân vật này, nhiều người đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối, vì vậy thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Ở phần kết của Avengers: Endgame, Iron Man là nhân vật đã phải hi sinh bản thân để đưa một nửa dân số thế giới trở lại sau thảm kịch mà Thanos đã gây ra. Sự ra đi của Tony Stark đã để lại nhiều nuối tiếc, thậm chí khiến người xem phải rơi lệ. Tuy nhiên, khi mà người ta vẫn chưa thôi bàn tán về siêu phẩm Endgame thì nhiều nguồn tin đã cho hay Robert Downey Jr. sẽ trở lại với Phase 4 của MCU

Iron Man sắp trở lại trong Phase 4 của MCU

Dù đã hi sinh trong dòng thời gian gốc nhưng điều đó không có nghĩa Iron Man sẽ mãi mãi rời khỏi MCU. Hiện tại, một số thông tin cho biết, Robert Downey Jr. đã có tên trong danh sách cameo của Black Widow - bộ phim mở đầu cho Phase 4 sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới đây.

Iron Man sắp trở lại trong Phase 4 của MCU 2

Bối cảnh của Black Widow diễn ra giữa 2 sự kiện Civil WarInfinity War, cho nên rất dễ hiểu vò sao Tony Stark lại góp mặt. Đặc biệt Marvel đã từng có kế hoạch phát triển một series tên Ironheart kênh truyền hình Disney+, tuy nhiên vấn đề duy nhất mà họ đang gặp phải chính là số tiền cát xê quá lớn mà Robert Downey Jr. yêu cầu. Nhưng một sự kiện diễn ra không biết vui hay buồn, đó là khi bộ phim Dolittle thất bại tại phòng vé, thì yêu cầu của nam diễn viên đã giảm đi phần nào. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang