Chiêm ngưỡng nhan sắc của hoa hậu từng từ chối cảnh nóng với Brad Pitt

Aishwarya Rai - người được mệnh danh là "Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" từng có cơ hội đóng cảnh nóng với nam thần đình đám bậc nhất Hollywood một thời - Brad Pitt. Tuy nhiên cô đã nói không. Vậy nàng hậu này có dung mạo ra sao?

Aishwarya Rai ngoài là hậu còn là một diễn viên nổi tiếng. Năm 2004, cô được mời vào bộ phim sử thi anh hùng - Troy với vai trinh nữ Briseis, đóng cặp cùng Brad Pitt. Tuy nhiên sau khi nhận thấy kịch bản có quá nhiều cảnh nóng, cô đã từ chối tham gia. Điều này khiến không ít khán giả tiếc nuối. Vai diễn này sau đó về tay Rose Byrne.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của hoa hậu từng từ chối cảnh nóng với Brad Pitt

Chiêm ngưỡng nhan sắc của hoa hậu từng từ chối cảnh nóng với Brad Pitt 2

Sau sự việc này, Brad Pitt từng chia sẻ rằng bản thân khá tiếc nuối khi chưa có cơ hội hợp tác cùng một diễn viên toàn tài như Aishwarya Rai. Anh nhận xét thêm, cô nàng là một trong những cái tên Bollywood hiếm hoi thành danh ở Hollywood bởi tài năng và nhan sắc hơn người.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của hoa hậu từng từ chối cảnh nóng với Brad Pitt 3

Vừa qua, gia đình của Aishwarya Rai Bachchan được chẩn đoán đã nhiễm Covid-19, hiện đang được điều trị tốt tại Ấn Độ. Dù thông tin này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin cho biết sức khoẻ của nàng hậu vẫn ổn định.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của hoa hậu từng từ chối cảnh nóng với Brad Pitt 4

Nữ diễn viên sinh năm 1973, cô đoạt giải Hoa hậu Thế giới năm 1994 và sau đó 6 năm được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại. Đến năm 2005, danh hiệu Hoa hậu thế giới có sắc đẹp vượt thời gian cũng về tay cô.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang