Nữ diễn viên lớn tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 104

Mới đây, nữ diễn viên của hộ phim Cuốn theo chiều gió huyền thoại một thời - Olivia de Havilland đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 104.

Theo thông tin đăng tải trên tờ tạp chí Hollywood Reporter, bà Olivia de Havilland, ngôi sao của bộ phim kinh điển Cuốn theo chiều gió (tựa gốc: Gone with the wind)đã qua đời vào ngày 26.07 khi vừa bước sang tuổi thứ 104.

Nữ diễn viên lớn tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 104

Theo đó, thông tin này đã được đại diện báo chí của nữ diễn viên xác thực, quản lý của bà Havilland cho biết, bà đã qua đời do tuổi cao sức yếu tại nhà riêng ở Paris - nơi từng gắn liền với nhiều cột mốc quan trọng trong cuộc đời của cố diễn viên hơn sáu thập kỷ qua.

Nữ diễn viên lớn tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 104 2
Thông tin về sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên Cuốn theo chiều gió khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và tiếc nuối bởi vào ngày 01.07 vừa qua, bà Olivia de Havilland còn vừa mới tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 104 của mình.

Dành cho những ai chưa biết, Olivia de Havilland sinh ngày 01.07.1916. Dù chỉ đảm nhận vai diễn phụ trong bộ phim Cuốn theo chiều gió đình đám một thời song tên tuổi của Olivia de Havilland luôn được gắn liền với bộ phim vì vai diễn của bà nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem.

Nữ diễn viên lớn tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 104 3Nữ diễn viên lớn tuổi nhất thế giới qua đời ở tuổi 104 4

Ngoài  Gone with the wind, nữ diễn viên còn có rất nhiều bộ phim đình đám trong sự nghiệp mà đáng kể nhất là The Heiress (1949), tác phẩm mang về cho bà tượng vàng Oscar danh giá ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" vào năm 1950.

Thập niên 1940 có thể coi là thập niên của Olivia de Havilland khi bà liên tục có những bộ phim ấn tượng và liên tục được đề cử Oscar ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất"  trong các phim Hold Back the Dawn (1941), To Each His Own (1946), The Snake Pit (1948).

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang