Disney cân nhắc các lựa chọn cho vai diễn Công chúa Leia trong Star Wars

Với việc nữ diễn viên Carrie Fisher qua đời, đạo diễn Star Wars Episode VIII, Colin Trevorrow đã gặp mặt chủ tịch Lucasfilm, bà Kathleen Kennedy, để thảo luận về vai Công chúa Leia

Theo một số báo cáo mới, một vài người quan trọng liên quan đến thương hiệu phim Star Wars sẽ gặp nhau để thảo luận về việc làm thế nào tiếp tục với nhân vật Công chúa Leia sau khi nữ diễn viên Carrie Fisher qua đời. Theo trang The Hollywood ReporterLeia đã được lên kế hoạch sẽ xuất hiện trong Episode VIII và Episode IX. Các nguồn tin còn cho biết Leia có ít nhất 2 cảnh quay quan trọng trong hai bộ phim kể trên, bao gồm một cảnh tái hợp với Luke Skywalker và một cuộc đối đầu với Kylo Ren.

Disney cân nhắc các lựa chọn cho vai diễn Công chúa Leia trong Star Wars

Bên cạnh đó, báo cáo còn cho biết Leia đóng vai trò lớn hơn trong Episode IX so với Episode VIII, mặc dù chi tiết về những cảnh quay của bà trong các bộ phim đó chưa được tiết lộ. Bộ phim năm nay, Episode VIII, đã hoàn tất quá trình ghi hình, còn Episode IX thì chưa bắt đầu. Dĩ nhiên các nhà làm phim hoàn toàn có thể gạch tên Leia khỏi kịch bản Episode IX và quay lại những cảnh của bà. Điều này không quá kinh khủng với seri Star Wars, vì kịch bản ban đầu của The Force Awakens vốn khác biệt so với những gì chiếu trên màn ảnh, mặc dù không rõ là có bất kì nhân vật nào bị loại trừ hoàn toàn hay không. Bộ phim Rogue One năm nay cũng phải quay lại nhiều lần, như mọi bộ phim khác.

Disney cân nhắc các lựa chọn cho vai diễn Công chúa Leia trong Star Wars 2

Hoặc nếu không, các nhà làm phim có thể sử dụng công nghệ CG để mang Leia vào Episode IX. Bộ phim Rogue One đã "hồi sinh" Peter Cushing trong vai Grand Moff Tarkin. Đạo diễn Episode VIII, ông Colin Trevorrow được biết là sẽ gặp mặt chủ tịch hãng Lucasfilm, bà Kathleen Kennedy vào ngày mai, 10 tháng 1, để "thảo luận các lựa chọn".

Disney cân nhắc các lựa chọn cho vai diễn Công chúa Leia trong Star Wars 3
Grand Moff Tarkin được tái xuất nhờ công nghệ CG

Fisher đã vào vai Công chúa Leia Organa từ năm 1977, lúc bà 19 tuổi, trong bộ phim Star Wars đầu tiên. Bà là con gái của cố nữ diễn viên trong phim Singin'in the RainDebbie Reynolds, và Eddie Fisher. Bà Reynolds qua đời một ngày sau khi bà Fisher mất. Một hoạt động tưởng niệm riêng tư đã được tổ chức vào ngày 5 tháng 1 tại Beverly Hills.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang