Đuổi học nam sinh trường ĐH Ngoại ngữ vì quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự

Nam sinh đại học có hành vi quay lén bạn nữ cùng trường đang tắm khi đi học quân sự ở Đà Nẵng vừa bị nhà trường ra quyết định kỷ luật buộc thôi học.

Trưa 4/12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Thái Trung - Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã đưa ra quyết định kỷ luật buộc thôi học đối với nam sinh có hành vi quay lén bạn nữ tắm trong kỳ học quân sự.

"Dù quay lén một hay nhiều clip, thì hành vi này cũng không thể chấp nhận được. Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã họp và cân nhắc rất nhiều lần, tuy nhiên xét thấy vi phạm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định kỷ luật cao nhất là buộc thôi học vào sáng nay...", ông Trung nói.

Đuổi học nam sinh trường ĐH Ngoại ngữ vì quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự - Ảnh 1.

Nam sinh H. (trường ĐH Ngoại ngữ) và N. (người nhận clip) trong video "thú tội" về việc quay lén nữ sinh đang tắm.

Trước đó như đã đưa tin, đầu tháng 11, trên mạng xã hội chia sẻ một clip ghi lại việc "thú tội" về hành động quay lén các bạn nữ đang tắm. Hai thanh niên trong clip là N.T.M.H. (Trường ĐH Ngoại ngữ) và N.V.N, đều sinh năm 2000.

Qua làm việc, nam sinh N. khai nhận chỉ quay lén 1 clip một nữ sinh lúc đang tắm. Clip này quay vào ngày 1/11, khi sinh viên H. đi học quân sự tại Trung tâm GDQP thuộc trường ĐH TDTT. Sau đó chuyển sang cho một người bạn là N. và chưa phát tán lên các trang mạng xã hội. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang