Game thủ Overwatch ngừng game mà thi nhau nhảy nhót test emote mới

Có vẻ như đợt cập nhật lô emote nhảy múa của Overwatch lần này cho các heroes đã giúp game thủ xả stress hiệu quả hơn là cứ cắm đầu vào bắn nhau...

Game thủ Overwatch ngừng game mà thi nhau nhảy nhót test emote mới
Tạo phòng rồi nhảy Audition trên Overwatch thôi...?!

Với sự kiện Overwatch Anniversary vừa bắt đầu vào hôm qua (bạn có thể xem lại chi tiết cập nhật tại đây), đã có một trào lưu mới trong cộng đồng game thủ Overwatch - tạo phòng và chỉ nhảy nhót trong đó cho vui thôi.

Ngay cả ở các bản đồ Arena 3v3 được thiết kế để "chiến đấu liên tục", các game thủ vẫn tạo phòng Arcade và chỉ dùng emote nhảy và chat cùng nhau. Cả server Overwatch hiện giờ đang dần trở thành nguyên khu vũ trường khổng lồ!

Game thủ Overwatch ngừng game mà thi nhau nhảy nhót test emote mới 2
Phòng custom chỉ toàn là nhảy...

Game thủ Overwatch ngừng game mà thi nhau nhảy nhót test emote mới 3
Nhảy tới chết cũng vẫn nhảy cho dzui...

Chi tiết hơn, chủ phòng sẽ chỉnh máu của tất cả người chơi sao cho gần như bất tử (để không có ai vào phá tiệc nhảy của mọi người...hay chém giết lẫn nhau), và nơi đâu còn tuyệt hơn là các map Arena 3v3 nhỏ nhỏ xinh xinh dễ gặp nhau thế này. Dù vẫn sẽ có vài cá nhân xấu tính cố giết người chơi khác (xấu tính), tuy nhiên phần lớn mọi người chỉ tập trung vào một khu, cười đùa chảo hỏi hay Chat All với nhau, dĩ nhiên là phải có nhảy múa rồi.

Game thủ Overwatch ngừng game mà thi nhau nhảy nhót test emote mới 4
Overwatch chưa bao giờ yên bình tới vậy...

Chắc hẳn đây là trào lưu để giúp mọi người thư giãn tốt hơn là vào Normal bắn thường để rồi còn rage hơn nữa...Bên cạnh đó, phần lớn người chơi "muốn chơi" thì đã vào Competitive hết cả rồi, do đó trào lưu này chẳng ảnh hưởng gì đến Overwatch cả. Thậm chí, một số người chơi còn phối hợp rất ăn ý với nhau để tạo ra các (Hmm..) "tác phẩm" như bài nhảy của Sombra dưới đây.

Bạn nghĩ sao về trào lưu này? Liệu trend này sẽ là một nét văn hóa mới của cộng đồng Overwatch thế giới, hay chỉ là thú vui vài ngày là tàn thôi?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang