Ghé thăm Mều Channel xem nữ streamer cực cute chơi Minecraft cười hết nấc luôn nhé

Trong thời gian gần đây, Minecraft là một tựa game khá nổi không còn xa lạ với nhiều người. Cùng với sự phát triển và thịnh hành của mình, Minecraft cũng trở thành một chủ đề được nhiều game thủ quay video và chia sẻ lại. Chúng ta cùng tìm hiểu về một NỮ YOUTUBER chuyên làm về game Minecraft được rất nhiều người yêu thích nhé!

 

Ghé thăm Mều Channel xem nữ streamer cực cute chơi Minecraft cười hết nấc luôn nhé

Bắt đầu kênh Youtube Mều Channel vào đầu năm 2017, đến nay mới hơn 1 năm nhưng cô bé Mều đã đạt được số lượt xem và đăng kí lớn bất ngờ: hơn 900 ngàn subscribers và hơn 220 triệu lượt xem. Đây là một con số rất lớn mà không phải ai cũng dễ dàng đạt được trong một thời gian ngắn như vậy.

Ghé thăm Mều Channel xem nữ streamer cực cute chơi Minecraft cười hết nấc luôn nhé 2

Ghé thăm kênh Youtube Mều Channel, chúng ta sẽ được đến với vùng đất của thế giới game Minecraft vô cùng thú vị và vui nhộn.

Kênh Youtube Mều Channel được biết đến rộng rãi với những video mô phỏng cuộc sống của những con vật, nhân vật truyện tranh ngoài đời nếu tồn tại trong Minecraft và những điều thú vị có thể xảy ra với họ một cách bất ngờ, chân thực và sinh động.

Ghé thăm Mều Channel xem nữ streamer cực cute chơi Minecraft cười hết nấc luôn nhé 3

Bên cạnh đó, Mều Channel cùng với những người bạn của mình cũng có những video troll nhau với những tình huống éo le, độc đáo... khiến người xem không thể không xem hết video để biết kết quả cuối cùng.

Mều cũng rất chịu khó thực hiện các thử thách do người xem đưa ra và quay video lại để chia sẻ cùng mọi người.

Ghé thăm Mều Channel xem nữ streamer cực cute chơi Minecraft cười hết nấc luôn nhé 4

Với cách nói chuyện lưu loát, hoạt bát, dễ thương, Mều nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Không chỉ dành tình cảm cho Mều, các fans của kênh còn luôn theo dõi câu chuyện của Mều và người bạn đồng hành cùng mình những ngày đầu làm Youtube là RedhoodVN. Thật đặc biệt là mọi người cũng luôn theo dõi và ủng hộ cho chuyện tình của Mều Channel và RedhoodVN từ trong game cho đến ngoài đời thực.

Bạn muốn biết chủ nhân Mều Channel là ai? Hãy nghe Mều trả lời phỏng vấn nhé :

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang