Hack thành công rất nhiều Bitcoin, thanh niên 19 tuổi bất ngờ bị bắt vì...lấy tiền mua siêu xe

Dù đã hack thành công rất nhiều Bitcoin nhưng thanh niên này lại khiến cho bản thân gặp tù tội vì vội vã lấy tiền đi mua siêu xe

Dù hiện nay Bitcoin không còn là một cơn sốt hàng đầu thế giới như ngày xưa nữa, nhưng giá trị của đồng tiền ảo này vẫn còn rất lớn. Và trong thời gian qua thì những trang tin công nghệ trên thế giới đã đăng tải những tin tức về một năm thanh niên người Mỹ đã ra tay hack thành công được rất nhiều Bitcoin và những loại tiền ảo khác về cho mình.

Thanh niên 19 tuổi hack 24 tỷ VNĐ tiền Bitcoin bị bắt do đú mua siêu xe McLaren để khoe mẽ - Ảnh 1.

Nam thanh niên này được xác định là Xzavyer Clemente Narvaez, 19 tuổi, hiện đang sinh sống tại thành phố Santa Clara, Bang Califorina, Mỹ đã hack thành công 157 Bitcoin với giá trị hơn 1 triệu USD (khoảng gần 24 tỷ VNĐ) từ việc hack vào điện thoại di động của nhiều người khác.

Ngay sau khi hack thành công số Bitcoin đó thì Narvaez đã tậu cho mình một chiếc siêu xe McLaren trị giá khoảng 200.000 USD. Nhưng không may thay chính hành động này lại khiến cho Narvaez bị cảnh sát nghi ngờ và tiến hành điều tra về số tiền lớn bất thường mà thanh niên này đột nhiên kiếm được để mua một chiếc siêu xe.

Rõ ràng việc một nam thanh niên 19 tuổi trong một gia đình bình thường đột ngột bỏ ra tới 200.000 USD để mua 1 chiếc siêu xe McLaren là chẳng hợp lý chút nào cả?

Thanh niên 19 tuổi hack 24 tỷ VNĐ tiền Bitcoin bị bắt do đú mua siêu xe McLaren để khoe mẽ - Ảnh 2.

Từ đây, cảnh sát Mỹ đã lần ra được hành vi phạm pháp của Narvaez và hiện thanh niên này đang bị giam giữ trong tù. Rõ ràng là Narvaez sẽ phải đối mặt với án tù nặng do số tiền mà anh chàng này ăn trộm là rất lớn, và hơn thế nữa bài học cho việc thích khoe mẽ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang