Đối tượng ôm lựu đạn cố thủ sau 14 tiếng đã phải đầu hàng nhường top 1 vì quá đói bụng

Chót tin vào Cộng đồng mạng với những lời hứa ship đồ ăn , kính cường lực chống đạn , nước tăng lực , áo giáp vv.. mây mây . Sơn đã nguội người và bò ra cửa chịu đầu hàng chấp nhận top 2 sau hơn 14 giờ ở nhà buôn bom . 


Tại hiện trường, có 3 đối tượng cố thủ trong nhà, trong đó 2 người là bạn của Sơn. Chiều 1/10, sau nhiều giờ cố thủ, 2 người này đã mang 2 quả lựu đạn ra đầu hàng.

Đến 23h38 phút, đối tượng Sơn mới chịu buông vũ khí

Trong quá trình ôm lựu cố thủ, Nhiều lần đối tượng Sơn đã ra cửa sổ ngắm mưa, thở dài. Đồng thời đăng nhiều stt thách thức, ali mơi mơi các chiến sỹ xông vào nhưng các chiến sỹ vẫn không. Sơn và Sinh cầu cứu xin tiếp tế đồ ăn nước uống vào trong để tiếp tục cố thủ.

Đêm đến, dòng người đổ về càng nhiều mọc lên dịch vụ trông xe qua đêm, bán đồ ăn tại chỗ khá rầm rộ và đắt khách.

Sau 14 giờ cố thủ, 3 đối tượng cũng đã bị bắt lại, cúi đầu chấp nhận top 2 trong nhiều sự hả hê và hối tiếc của người dân quanh vùng.

Đối tượng ôm lựu đạn cố thủ sau 14 tiếng đã phải đầu hàng nhường top 1 vì quá đói bụng

Đối tượng ôm lựu đạn cố thủ sau 14 tiếng đã phải đầu hàng nhường top 1 vì quá đói bụng 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Toei Animation vướng tranh cãi vì nghi dùng AI trong sản xuất anime: “Chúng tôi chưa sử dụng AI cho đến hiện tại”

Toei Animation vướng tranh cãi vì nghi dùng AI trong sản xuất anime: “Chúng tôi chưa sử dụng AI cho đến hiện tại”

YcontentGấu Hồng

Toei Animation đang vướng vào tranh cãi khi bị nghi chuẩn bị sử dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất anime. Dù hãng khẳng định chưa áp dụng AI ở thời điểm hiện tại, tuyên bố này vẫn khiến người hâm mộ lo ngại về nguy cơ thay thế họa sĩ và đánh mất chất “thủ công” đặc trưng của anime Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang