One Piece 920 Spoilers - Bí mật Bóng ma nhà Wano sắp được tiết lộ cộng đồng mạng đặt ra hàng trăm giả thuyết điên rồ

Tập 920 sắp tới đây chắc chắn sẽ là tập truyện được cộng đồng người hâm mộ quan tâm nhất hiện nay vì tiết lộ về tính tiết bất ngờ nhất trong bộ truyện One Piece tính từ đầu truyện cho tới nay khi mà những người bạn đến từ Wano của Luffy lại thật ra du hành thời gian từ quá khứ 20 năm trước để tìm đường cứu nước

Có thể nói các tập truyền gần đây của One Piece càng ngày càng thu hút độc giả, không chỉ là những màn trình diễn chứng minh sức mạnh tuyệt đối của Luffy mà còn là những tình tiết không thể lường trước mà Thánh Oda vẽ ra cho độc giả. Và trong tập 920 này chắc chắn là phần truyện mà người hâm mộ mong chờ nhất trong năm nay vì đây là phần truyện sẽ kể lại thảm họa 20 năm trước mà Kaido gây ra cho lãnh chúa Oden và vương quốc Wano.

One Piece 920 Spoilers - Bí mật Bóng ma nhà Wano sắp được tiết lộ cộng đồng mạng đặt ra hàng trăm giả thuyết điên rồ

Tóm tắt One Piece tập 919

Trong tập truyện trước, độc giả đã được tiết lộ bí mật động trời và cực kỳ lạ lùng đối với thế giới của One Piece, đó là 5 người Samurai của Wano quốc đã du hành thời gian từ 20 năm trong quá khứ đến với thế giới hiện tại. Điều này đã được thánh Oda tiết lộ từ những câu nói rất ngây thơ của Momonosuke về việc thường xuyên nói chuyện với Roger - Vua Hải Tặc. Bạn đọc nên tham khảo bài viết bài viết "One Piece: Liệu 9 nhân vật từ lời sấm truyền có phải Băng Mũ Rơm? Hay đấy là lời dự đoán về Thế hệ tồi tệ nhất?"  để có thể hiểu thêm về những ẩn ý của tác giả.

Ngoài ra trong tập 919 này, người đọc có thể thấy rõ số lượng của các bia mộ bao gồm 11 cái - với 4 cái thuộc về Oden, Momonosuke, Vợ của Oden và 1 người nào đó, 4 tùy tùng là Kin'emon, Kanjuro, Raizo, O-kiku và 3 ngôi mộ còn lại với 2 trong số đó có thể là Inuarashi và Nekomamushi.

One Piece 920

One Piece Tập  920 Spoilers

Nội dung tập 920 tới đây chắc chắn người đọc sẽ được hiểu thêm về giai đoạn khủng hoảng của Wano quốc thông qua lời giải thích của Kin'emon và nguyên nhân vì sao 5 vị Samurai cùng Momonosuke có thể du hành thời gian đến thế giới tương lai. 

One Piece 920 Spoilers - Bí mật Bóng ma nhà Wano sắp được tiết lộ cộng đồng mạng đặt ra hàng trăm giả thuyết điên rồ 3

Ngoài ra, 1 số nguồn thông tin cho rằng rất có thể Kozuki Oden hoặc vợ của ông có được trái ác quỷ với năng lược liên quan đế việc du hành thời gian cũng là 1 giả thuyết được nhiều người đồng tình đấy. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sẽ được nhìn thấy cuộc chạm trán giữa Zoro và Jack trong cùng 1 tập.

One Piece tập 920 thời gian ra mắt

Tập 920 sẽ ra mắt vào thứ 5 tức là ngày 6 tháng 10 năm 2018.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang