Iron Man từng từ chối thẳng thừng lời đề nghị gia nhập Avengers của Deadpool

Deadpool từng ngỏ lời muốn gia nhập Biệt Đội Avengers nhưng đời không như là mơ

Vào ngày 29/94 vừa qua thì nam tài tử thủ vai Deadpool - Ryan Reynolds đã đăng tải hình ảnh một bức thư trên trang Twitter của mình với nội dung "Đơn xin gia nhập Biệt Đội Avengers" và gửi đến Stark Industries, tập đoàn của Tony Stark hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc Iron Man.

Kết quả hình ảnh cho deadpool

Sau thương vụ giữ Disney và Fox thì anh chàng lắm trò Deadpool rất mong mỏi sớm gia nhập vào Biệt Đội Avengers nổi tiếng. Tuy nhiên đời không như là mơ khi Iron Man đáp lại lời phản hồi của Deadpool một cách không thể nào phũ phàng hơn với nội dung:"Không! Không bao giờ! Đi mà làm phiên giáo sư X! Chắc chắn là không!"


Không! Không bao giờ! Đi mà làm phiên giáo sư X! Chắc chắn là không! - Lời từ chối phũ phàng của Iron Man.

"Không! Không bao giờ! Đi mà làm phiên giáo sư X! Chắc chắn là không!" - Lời từ chối phũ phàng của Iron Man.

Cộng đồng mạng đã vô cùng phần khích với lời xin xỏ của Deadpool. Ngay sau khi bức thư này được đăng tải lên thì Ryan Reynolds đã nhận được tới hơn 445.000 lượt yêu thích và 118.000 lượt Retweet ngay sau đó.

Nhiều người hâm mộ còn dự đoán rằng Deadpool sẽ có thể góp mặt trong Avengers 4 vào năm sau. Những thông tin mới nhất về Avengers và Deadpool sẽ được cập nhật sớm nhất đến bạn đọc trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thành Lập Liên Đoàn Thể Thao Điện Tử Đông Nam Á (SEAEF), Việt Nam Giữ Ghế Chủ Tịch Đầu Tiên

Thành Lập Liên Đoàn Thể Thao Điện Tử Đông Nam Á (SEAEF), Việt Nam Giữ Ghế Chủ Tịch Đầu Tiên

Khoa LêLê Khoa

Ngày 08/10/2025 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, Liên đoàn Thể thao điện tử Đông Nam Á (Southeast Asia Esports Federation – SEAEF) chính thức được thành lập với sự tham gia của 11 quốc gia thành viên trong khu vực. Trong nhiệm kỳ đầu tiên (2025-2029), liên đoàn thống nhất bầu ông Đỗ Việt Hùng, Chủ tịch Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA), được bầu làm chủ tịch SEAEF.

eSports
Lên đầu trang