Justice League tìm được người vào vai ác quỷ Steppenwolf

Ciaran Hinds sẽ vào vai ác quỷ Steppenwolf, và sẽ được "nâng cấp" so với màn ra mắt trong một đoạn phim của Batman v Superman phiên bản đầy đủ

Theo một báo cáo mới đây, nam diễn viên Ciaran Hinds (Game of Thrones, Munich) sẽ vào vai ác quỷ Steppenwolf trong bộ phim siêu anh hùng tiếp theo của hãng, Justice LeagueSteppenwolf là một nhân vật motion-capture (quá trình hoặc kỹ thuật ghi lại chuyển động của diễn viên với mục đích tạo hiệu ứng động cho một nhân vật kỹ thuật số trong một bộ phim hoặc trò chơi điện tử), không khác mấy Thanos (Josh Brolin thủ vai) trong Avengers: Infinity War của Marvel. Được biết Steppenwolf sẽ được nâng cấp so với lần đầu tiên xuất hiện trong một cảnh trong phim Batman v Superman: Dawn of Justice bản đầy đủ.

Justice League tìm được người vào vai ác quỷ Steppenwolf

Justice League được đạo diễn bởi Zack Snyder, ra rạp vào tháng 11 năm 2017. Nam diễn viên Ciaran Hinds đã từng vào vai em trai của Hiệu trưởng DumbledoreAberforth trong Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chuyện thật như đùa: Đổi siêu xe Audi R8 lấy... một vali thẻ bài Pokémon trị giá hàng tỷ đồng

Chuyện thật như đùa: Đổi siêu xe Audi R8 lấy... một vali thẻ bài Pokémon trị giá hàng tỷ đồng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giới mộ điệu xe sang và cộng đồng sưu tầm thế giới vừa được một phen "ngã ngửa" trước một giao dịch có một không hai. Một chủ nhân của chiếc Audi R8 lừng lẫy đã quyết định chia tay "con cưng" của mình chỉ để đổi lấy một bộ sưu tập thẻ bài Pokémon. Thương vụ này một lần nữa khẳng định: Trong thế giới của những nhà sưu tầm, thẻ bài Pokémon từ lâu đã không còn là trò chơi con trẻ.

Giải trí
Lên đầu trang