Khi Boruto chuyển sang chế độ Hiền Nhân và trông còn "ngầu" hơn cả ông bố Naruto

Hiện nay Boruto đang ngày càng bá hơn cả ông cha của cậu là Naruto khi mà cậu có thể dễ dàng học được Rasengan và sắp tới có khi nào là thuật Tiên Nhân không

Hiện tại ở trong series Boruto, thế hệ kế tiếp của làng Lá, nhưng đứa trẻ ninja ở thời đại này hầu hết đều được kế thừa kỹ thuật của bố mẹ chúng. Một trong số đó là Boruto - con trai của Naruto. Cậu bé đã học được Rasengan – tuyệt chiêu nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Naruto bấy lâu nay, thậm chí còn thêm cả chakra hệ lôi vào kĩ thuật này và sáng tạo ra Rasengan vô hình.

Tuy nhiên, không biết sau này Boruto có thể học được Hiền nhân thuật, kế thừa cha mình không nhỉ? Còn nhớ, sau cái chết của Jiraiya, Naruto đến Cáp Mỗ Sơn và bắt đầu luyện tập Tiên thuật dưới sự dạy bảo của lão cóc Fukasaku. Mặc dù bắt đầu hơi muộn nhưng Naruto lại học rất nhanh so với những tiền bối đi trước do cậu có thể phân thân làm 4 để đồng thời tập luyện. Không những vậy, trạng thái hiền nhân của Naruto còn vượt qua cả thầy giáo Jiraiya khi không bộ phận cơ thể nào bị biến thành cóc. Nói thế chứ thuật Hiền nhân không dễ học chút nào.

Vì vậy, dù có là thiên tài như Boruto thì cũng chưa chắc đâu nhé! Nếu cậu bé quyết tâm học nó thì chắc chắn sẽ phải cố gắng hết sức mình.

Tuy nhiên, hãy cứ thử nghĩ rằng Boruto cũng có thể kích hoạt chế độ Hiền nhân như Boruto đi thì trông cậu bé sẽ thế nào. Để giúp bạn hình dung rõ hơn, GameK xin mang tới cho bạn một số hình ảnh Boruto ở trạng thái Hiền nhân do các fan vẽ nhé!

Khi Boruto chuyển sang chế độ Hiền Nhân và trông còn ngầu hơn cả ông bố Naruto - Ảnh 1.

Khi Boruto chuyển sang chế độ Hiền Nhân và trông còn ngầu hơn cả ông bố Naruto - Ảnh 2.

Khi Boruto chuyển sang chế độ Hiền Nhân và trông còn ngầu hơn cả ông bố Naruto - Ảnh 3.

Khi Boruto chuyển sang chế độ Hiền Nhân và trông còn ngầu hơn cả ông bố Naruto - Ảnh 4.

Còn bạn, sau khi xem loạt ảnh này bạn có nghĩ Boruto có thể học được thuật Hiền Nhân không?

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang