5 câu chuyện ma quỷ có thật về bảng cầu cơ, vật dụng để giao tiếp với thế giới linh hồn

Bảng cầu cơ là một vật dụng nổi tiếng, dùng để giao tiếp với linh hồn và thế giới bên kia. Tuy nhiên trong suốt lịch sử, vô số tội ác đã xảy ra xung quanh tấm bảng ma quỷ này.

1. Thảm sát gia đình  

5 câu chuyện ma quỷ có thật về bảng cầu cơ, vật dụng để giao tiếp với thế giới linh hồn - Ảnh 1.

Năm 1933, cô gái mười lăm tuổi Mattie sống ở San Diego, Mỹ đã giết chết cha mình bằng hai phát đạn từ đăng sau, và khai rằng tấm bảng cầu cơ bảo cô làm thế.

Có vẻ như, tấm bảng cầu cơ này còn sai khiến cả mẹ của cô bé, Dorothea, người đang cầm miếng cơ (dùng để di chuyển trên bảng bảng cầu cơ) lúc tội ác diễn ra. Bà nài nỉ rằng mình chỉ làm theo hướng dẫn của tấm bảng, và cả hai mẹ con đều bị bắt. Người bố chết trong bệnh viện vài tuần chỉ sau vụ bắn.  

2. Quỷ Ám  

5 câu chuyện ma quỷ có thật về bảng cầu cơ, vật dụng để giao tiếp với thế giới linh hồn - Ảnh 2.

Tháng bảy năm 1976, một người đàn ông tên Gary Gilmore đã bắn chết hai người khác tại Utah. Hắn bị bắt giam, và trở nên nổi tiếng khi yêu cầu tòa án xử tử mình. Em trai của hắn là Mikal đã viết một cuốn sách kể lại tuổi thơ của hai người – Vết đạn trong tim. 

Trong cuốn sách, anh kể rằng mẹ của mình đã liên lạc với một con quỷ qua bảng cầu cơ, và sau đó, con quỷ đã ám theo gia đình họ. Nó đã gây ra những tai họa khủng khiếp cho cả gia đình, như giết em gái của người mẹ, và nhiều sự việc chết người khác.  

3. Bà ngoại và tấm bảng cầu cơ 

5 câu chuyện ma quỷ có thật về bảng cầu cơ, vật dụng để giao tiếp với thế giới linh hồn - Ảnh 3.

Năm 2011, bà Carol Sue, 53 tuổi, đã sử dụng bảng cầu cơ cùng với con gái Tammy và hai đứa cháu của mình. Bà nói rằng mình đã nhận được một thông điệp từ Chúa qua chiếc bảng cầu cơ, kể rằng con rể của mình, Brian, là một kẻ độc ác và cần phải giết chết.

Hôm đó, vào lúc Brian đang ngủ, bà đã lấy một con dao trong bếp và đâm chết con rể mình, sau đó cố gắng giết cả đứa cháu gái mười tuổi. Tammy, con gái bà, đã cố gắng chống trả, giật con dao ra khỏi tay mẹ mình và vứt nó đi. Bà Carol sau đó đã đưa cả gia đình rời khỏi ngôi nhà, rồi tông xe vào một tấm biển cảnh báo bên đường.

Sau đó, bà bị bắt, tuyên bố là mắc bệnh tâm thần và phải ở trong nhà thương điên. Nhưng điều khiến người ta phải nghi hoặc là, từ trước đến nay Carol vô cùng khỏe mạnh, không có tiền sử bệnh tâm thần, không dùng thuốc hay rượu.  

4. Quỷ Zozo  

5 câu chuyện ma quỷ có thật về bảng cầu cơ, vật dụng để giao tiếp với thế giới linh hồn - Ảnh 4.

Một người đàn ông sống ở Oklahoma, Mỹ, đã đối mặt với con quỷ nổi tiếng trong giới cầu cơ này. Trong lúc cầu cơ cùng với bạn gái, anh ta đã gặp con quỷ Zozo. Ban đầu, con qủy chỉ trả lời những câu hỏi về thế giới tâm linh, điều này khiến người đàn ông càng thích thú với bảng cầu cơ hơn. Nhưng qua thời gian, Zozo trở nên khó lường. 

Người đàn ông chơi nhiều tới nỗi bị kiệt sức, và kể rằng con quỷ đang bám theo mình. Zozo còn nói hắn sẽ đánh cắp linh hồn của con gái người đàn ông. Cô bé đã suýt chết, và người đàn ông thực hiện lễ trừ tà để cứu con mình khỏi Zozo. Nhưng điều này chỉ chọc tức con quỷ. Bây giờ, anh lập một website nhỏ để cảnh báo những người dùng bảng cầu cơ về con quỷ này.  

5. Thị trấn điên 

5 câu chuyện ma quỷ có thật về bảng cầu cơ, vật dụng để giao tiếp với thế giới linh hồn - Ảnh 5.

Vào năm 1920, một thị trấn nhỏ ở Nam California đã phát điên sau khi nhiều người sống ở đó sử dụng bảng cầu cơ. Cảnh sát đã bắt giữ bảy người sau khi họ lõa thể nơi công cộng và hành động như kẻ tâm thần. Trong phiên tòa vài ngày sau, cả thị trấn như phát điên. Người ta chạy vào cửa hàng và ngân hàng mà chẳng mặc gì, vừa chạy vừa la hét. 

Chính phủ thị trấn sợ rằng điều này sẽ lan sang cả những thị trấn khác, nên họ mời nhiều nhà tâm thần học nổi tiếng tới để kiểm tra "căn bệnh" kỳ lạ này. Không có kết luận nào được đưa ra, chính phủ chỉ có thể ban lệnh cấm sử dụng bảng cầu cơ trong thị trấn này.  

6. Kẻ giết người hàng loạt  

5 câu chuyện ma quỷ có thật về bảng cầu cơ, vật dụng để giao tiếp với thế giới linh hồn - Ảnh 6.

Năm 2007, Joshua – một cậu bé mười sáu tuổi và bạn mình, Donald, 15 tuổi, đã dùng bảng cầu cơ và hỏi rằng họ có nên trở thành kẻ giết người hàng loạt. Chiếc bảng trả lời là có, và Joshua đã giết chết cô em gái 13 tuổi của Donald bằng cách đâm cô bé vào cổ nhiều lần. Khi mẹ của Donald trở về nhà và tìm con gái mình, Joshua tấn công cả bà giống như cách cậu nhóc đã giết em gái bạn mình, để hoàn thành công việc.

Mẹ của Donald chết trong bệnh viện. Cả hai cậu bé bị bắt vì tội giết người, Donald bị giam 9 năm trong tù và Joshua nhận bản án 41 năm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang