Khi các hero trong Overwatch hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng của Nintendo

Những màn hóa thân này sẽ khiến nhiều người xem phải bất ngờ và không tin vào măt mình

Vào tháng 8/2017, chúng ta đã được đón chào sự ra đời ngoạn mục của Mario + Rabbids Kingdom Battle, tựa game đánh dấu sự kết hợp giữa Nintendo và Ubisoft. Ngoại trừ lối chơi độc đáo và thú vị, điều làm nên sự hấp dẫn của trò chơi này chính là sự hóa thân dí dỏm của những chú thỏ thành các nhân vật trong Mario như Peace, Luigi,...

Nếu Nintendo và Ubisoft có thể kết hợp với nhau và thành công như vậy, tại sao Nintendo không thể làm điều tương tự với Blizzard? Đây chính là điều mà Antonio Demico, một họa sĩ tài năng mong mỏi và đem nó thể hiện trong các tác phẩm của mình. Cụ thể là với tựa game Overwatch.

Bằng tài năng hội họa của bản thân, Antonio Demico đã đưa những vị tướng trong Overwatch "hóa thân" vào những bộ cánh của các nhân vật nổi tiếng trong thế giới Nintendo, chứ không phải chỉ với riêng Mario nữa. Chúng ta có thể kể đến một số cái tên nổi bật như Widowmaker trong bộ váy công chúa Peace, Moira cùng bộ cánh tím "ton sur ton" Waluigi và Zarya trong hình ảnh Urboa của The legend of Zelda: Breath of the wild.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình độc đáo của chàng họa sĩ tài năng này nhé.


Widowmaker trong bộ váy công chúa Peace

Widowmaker trong bộ váy công chúa Peace


Zarya trong hình ảnh Urboa của The legend of Zelda: Breath of the wild

Zarya trong hình ảnh Urboa của The legend of Zelda: Breath of the wild


Moira cùng bộ cánh tím ton sur ton Waluigi

Moira cùng bộ cánh tím "ton sur ton" Waluigi

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang