LMHT: Bang bất ngờ đáp trả gay gắt antifan, chửi tục ngay trên stream của mình

Một sự việc không đáng có đã xảy ra khi mà một người chơi đã cố tình đả kích Pirean liên tục trong một ván đấu khiến cho Bang không thể nào chịu nổi và phải đáp trả lại ngay.

Một sự việc hi hữu đã diễn ra trong một buổi stream của các thành viên của SKT T1, trong đó có Bang, Wolf và Pirean đang tham gia chung trong một trận đấu SoloQ, và team địch xuất hiện một người chơi với cái tên Twitch Murthhlo đang chơi Evelynn

Mọi chuyện đang diễn ra hêt sức bình thường cho đến khi Pirean (đang chơi Azir) đã bị hạ gục khi dính một pha 1vs2  tại Đường giữa, lúc này thì người chơi Twitch Murthhlol bỗng dung có những câu chat nhằm châm biếm Pirean, và từ lúc đó cho đến hết trận đấu thì người chơi vẫn tiếp tục công kích người chơi Đường giữa của SKT T1, nội dụng chủ yếu là châm chọc chỉ số K/D/A 0/9/2 của anh trong trận đấu với KingZone cách đây không lâu.

Twitch Murthhlol: Pire09an

Twitch Murthhlol: Bang, mày có thấy chán ghét cuộc đời mày không?

Twitch Murthhlol: Sao mày có thể chơi với một thằng mid vô dụng như vậy chứ.

Twitch Murthhlol: XD

Twitch Murthhlol: Nên gửi Pirean về Bắc Mĩ thì hơn.

LMHT: Đồng đội bị phỉ báng, SKT Bang buột miệng chửi thề với anti-fan ngay trên Stream - Ảnh 1.

LMHT: Đồng đội bị phỉ báng, SKT Bang buột miệng chửi thề với anti-fan ngay trên Stream - Ảnh 2.

Twitch Murthhlol liên tục đưa ra những lời công kích nhằm vào các tuyển thủ SKT T1

Với tình huống này thì Bang và Wolf đã không khỏi cảm thấy khó chịu khi mà Pirean chỉ im lặng. Không thể chịu được nữa, Bang và Wolf điều đã có những lời đáp trả gay gắt để bảo vệ đồng đội của mình, thậm chí Bang còn buông những câu nói tục khi chat.

Bang: Mày ở nước nào

Bang: Thì quay về đó mà chơi đi (do Twitch Murthhlol chat bằng tiếng Anh nên Bang nghĩ anh ta không phải người Hàn).

Bang: Thằng *

LMHT: Đồng đội bị phỉ báng, SKT Bang buột miệng chửi thề với anti-fan ngay trên Stream - Ảnh 3.

Sau đó Twitch Murthhlol vẫn tiếp tục đả kích nhưng Bang và Wolf đã chọn cách in lặng cho đến khi kết thúc trận đấu, Bang đã nhanh chóng report tài khoản này. Việc report này có vẻ như đã có hiệu quả ngay sau đó khi mà Twitch Murthhlol đã phải đổi tên thành Twitchtv Sedholm đến tránh gặp phải những gạch đá từ cộng đồng game thủ Hàn Quốc.

Câu chat của Bang do có từ ngữ nhạy cảm nên đã bị mã hóa bằng dấu *, điều này chứng tỏ tuyển thủ này đã có ngôn ngữ không chuẩn mực trong game. Tuy nhiên điều đáng nói chính là cộng đồng game thủ Hàn Quốc chẳng hề bận tâm đến điều này, mà đều đồng tình với cách hành xử của Bang. Tất cả đều tán thành rằng Bang đã có những sự giao tiếp cứng rắn cần thiết để bảo vệ đồng đội:

"- Dấu "*" trong "Thằng *", chắc nghĩa là "Thằng đần" rồi.

- Cái gã chơi Evelynn (Twitch Murthhlol) nghe đâu cũng là Streamer LMHT có tí tên tuổi, nhưng chắc lại nổi lềnh phềnh bằng cách phỉ báng người khác để câu fame rồi.

- Gã này thì đi đâu cũng chửi, Bang hành xử như vậy đang còn nhẹ nhàng đó.

- Bang ngầu quá, bình thường anh hiền chứ đụng đến đồng đội của anh là anh không để yên đâu.

- Bang ứng xử quá hợp lý, với bọn này thì chẳng cần đôi co với chúng nó làm gì."

LMHT: Đồng đội bị phỉ báng, SKT Bang buột miệng chửi thề với anti-fan ngay trên Stream - Ảnh 5.

Sau trận đấu Bang đã report người chơi này

Việc những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp bị xúc phạm do phong độ hay thành tích không tốt đã trở thành câu chuyện quá quen thuộc, và mặc dù vẫn được các nhà tổ chức giải đấu bảo vệ, thì việc nhận phải những chỉ trích kiểu này vẫn có thể khiến nhiều game thủ, đặc biệt là tuyển thủ trẻ bị tổn thương về mặt tâm lý. Đó là lý do vì sao Bang lại phản ứng dữ dội như vậy để bảo vệ Pirean.

Và mặc dù có ngôn từ không đúng mực nhưng hành động của Bang lại được cộng đồng game thủ ủng hộ và bảo vệ, vậy nên có lẽ tuyển thủ này cũng sẽ Riot Games thông cảm và bỏ qua án phạt về vụ việc này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang