LMHT: Cowsep đến Việt Nam, lần đầu tiên đi xe máy và ăn sầu riêng một cách ngon lành

Cowsep đến Việt Nam đã có những hoạt động vô cùng thú vị khiến người hâm mộ Việt Nam cảm thấy vô cùng thích thú.

Cowsep - Một hot streamer thành danh nhờ vào vị tướng Master Yi và cũng là một cái tên được rất nhiều người hâm mộ biết đến khi từng oanh tạc rank Việt với vị tướng này. Anh chàng mới đây cũng đã đến Việt Nam để cùng giao lưu với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thông qua một loạt những sự kiện. Nếu như bạn còn nhớ thì anh chàng này khi vừa đặt chân đến Việt Nam đã ngay lập tức cosplay thành Ninja Lead - một nhân vật vô cùng quyền lực và khiến không biết bao nhiêu người phải điêu đứng trên mọi nẻo đường.

Vừa đặt chân xuống TP. HCM, Cowsep đã ngay lập tức cosplay Ninja Lead của Việt Nam khiến fan phát cuồng

Tuy nhiên anh chàng streamer này chưa từng đi xe máy lần nào trong đời mình trước khi đến Việt Nam, đương nhiên Thánh Master Yi cũng không ngại trải nghiệm thử cảm giác được một lần đu lên chiếc phương tiện phổ biến nhất tại Việt Nam này. Cowsep đã tỏ ra vô cùng thích thú với trải nghiệm này.

Liên Minh Huyền Thoại: Đến Việt Nam, Thánh Master Yi mới lần đầu "biết mùi" đi xe máy, ăn sầu riêng

Không những thế, Cowsep cũng lần đầu tiên được ăn thử một món trái cây đặc sản của Việt Nam, đó chính là sầu riêng. Anh đã ăn một hộp sầu riêng to đùng một cách ngon lành và khoảnh khắc này được đăng tải trực tiếp lên fanpage của anh.

Liên Minh Huyền Thoại: Đến Việt Nam, Thánh Master Yi mới lần đầu "biết mùi" đi xe máy, ăn sầu riêng

Chiều qua, anh chàng này cũng đã có mặt trong trận khai mạc VCSA Mùa Hè 2018. Theo lịch trình, Cowsep vẫn còn "nợ" fan hâm mộ Việt một giải solo Master Yi. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang