LMHT: Nếu như được bầu chọn tại All-star 2018 thì Bang sẽ cosplay cặp đôi Xayah/Rakan với Sneaky

Bang sẽ sẵn sàng cosplay với Sneaky nếu người hâm mộ chịu bầu chọn cho anh và Faker đi đến All-star 2018

Năm 2018 có thể được xem là một năm khó quên của những tuyển thủ thuộc đội tuyển SKT nói chung. Sau thất bại ở CKTG 2017 thì SKT đã dần tuột dốc, có những thời điểm tại giai đoạn Mùa Xuân thì đội tuyển này đã rớt hẳn xuống vị trí thư 9 với thành tích 1-5. Sau mọi nỗ lực thì SKT cũng đã có mặt tại vòng play-off để rồi bị KT đả bại tại trận Tứ Kết. Cũng chính vì thế mà họ cũng không thể nào góp mặt tại Mid-Season Ivitational 2018.

Làm tất cả để được đi All-Stars, Bang hứa sẽ cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu được fan bầu chọn - Ảnh 1.

Giai đoạn Mùa Hè của SKT cũng không hề khá khẩm hơn khi SKT chẳng thể góp mặt tại vòng Play-off. Với 30 điểm tích lũy từ giai đoạn Mùa Xuân thì SKT cũng đã có mặt tại vòng loại khu vực trước khi lại để thua Gen.G và phải ngồi ở nhà xem CKTG 2018.

Với những thành tích quá tệ đó thì trong danh sách bình chọn những tuyển thủ có thể tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2018 thì chỉ có 2 đại diện của SKT T1 là có mặt. Tuy nhiên có một điều may mắn đó là Faker và Bang mới là những người dẫn đầu về số lượt bình chọn của người hâm mộ. Người đi đường giữa của SKT T1 vẫn là gương mặt dẫn đầu về số lượt bầu chọn với 5.4% và gần như chắc chắn có mặt tại giải đấu này. Chiếc vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh gắt gao giữa Bang, Mata, Peanut và Deft.

Làm tất cả để được đi All-Stars, Bang hứa sẽ cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu được fan bầu chọn - Ảnh 2.

Làm tất cả để được đi All-Stars, Bang hứa sẽ cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu được fan bầu chọn - Ảnh 3.

Bang kêu gọi fan hâm mộ bình chọn cho mình và Faker trên Twitter cá nhân

Bang đang có chút ưu thế bởi số lượt bầu chọn cho anh đang là 7,8% - nhỉnh hơn các đối thủ còn lại. Thậm chí mới đây nhất, game thủ này còn đưa ra những lời hứa hẹn hết sức hài hước nếu như anh được góp mặt tại All-Stars năm nay. Theo đó, trong một stream mới nhất, SKT Bang đã hứa sẽ làm 3 điều sau:

- Sẽ stream ngay tại Las Vegas

- Thực hiện màn cosplay Xayah/ Rakan với Sneaky nếu như anh chàng này đồng ý

X_R_WALLPAPER_LOGO_SPLASH_1920X1080

- Khao Bengi một chầu du lịch cùng đến Las Vegas, mảnh đất được mệnh danh là "kinh đô casino" của thế giới.

Và chính lời hứa thứ 2 mới là thứ được cộng đồng người hâm mộ quan tâm nhất. Ai cũng biết được rằng thành viên Sneaky của C9 là một người cosplay rất giỏi khi đã khiến cho cộng đồng LMHT có nhiều phen hú hồn bởi những màn cosplay đặc sắc của mình như Soraka Vệ Binh Tinh Tú, Lux Thập Đại Nguyên Tố và Sivir Giao Pizza. Nếu như Bang xuất hiện tại All-Stars năm nay, chắc chắn Sneaky sẽ đồng ý cosplay cặp đôi tình nhân Xayah/Rakan của LMHT với xạ thủ lừng danh một thời.

Làm tất cả để được đi All-Stars, Bang hứa sẽ cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu được fan bầu chọn - Ảnh 4.

Màn Cosplay "chọc mù mắt" của Sneaky

Hôm nay chính là thời hạn chót để cộng đồng LMHT Hàn Quốc có thể bầu chọn cho 2 game thủ xuất hiện tại All-Stars 2018. Hy vọng rằng với lời hứa đầy hấp dẫn trên, SKT Bang sẽ góp mặt tại giải đấu cuối cùng của Riot Games trong năm nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang