CEO của Tesla muốn mua lại Epic Games và xóa số Fortnite nhưng lại được đáp trả cực gắt

CEO của Tesla có lẽ đã "đụng nhầm ổ" khi cố tình công kích tựa game Fortnite cũng như Epic Games

Elon Musk có lẽ không phải là một cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng mạng bởi ông được biết đến như CEO của Tesla - một trong những công ty lớn hàng đầu thế giới. Nhưng số lượng người biết ông bởi thành công hoặc tài năng có lẽ không nhiều bằng việc qua những phát ngôn vạ miệng và scandal mà Elon đã từng gây ra.

Chỉ mới 2 tháng trước thôi thì chỉ với một dòng Twitter nói vu vơ mang tính chất trêu chọc mà Elon Musk đã khiến cho Telsa thiệt hại hơn hơn hàng tỷ đô la, cũng như là ông buộc phải từ chức CEO của cộng ty này, đồng thời phải đóng phạt 20 triệu USD vì cáo buộc gian lận chứng khoản. Nhưng có lẽ những hình phạt ấy chưa đủ để có thể thay đổi được con người của gã tỷ phú này.

Và lần này thì mục tiêu của Elon nhắm đến không ai khác mà chính là Epic Games. Trong một bài đăng tải lên Twitter thì Elon gọi những người chơi Fortnite là "những kẻ trinh nữ" cũng như cho rằng chúng sẽ chỉ được cứu rỗi khi ông mua lại Epic Games, đồng thời xóa sổ Fortnite khỏi làng game thế giới. Tuyên bố cực gắt này thêm một lần nữa chứng minh độ "điên" của Elon Musk là như thế nào.

Cựu CEO Tesla, Elon Musk: Tôi sẽ mua Epic Games để xóa sổ Fortnite và màn đáp trả cực gắt từ tựa game này - Ảnh 1.

Elon Musk đòi mua Epic Games chỉ để xóa sổ Fortnite

Sau phát ngôn đó thì Epic Games cũng như là tựa game Fortnite chắc cũng không cảm thấy có chút gì buồn phiền bởi những phát ngôn như thế này của Elon. Không những thế Epic còn coi đây là một cơ hội được quảng cáo miễn phí đấy chứ. Tuy nhiên thì họ cũng không quên đáp lễ Elon khi nhà phát hành của Fortnite đã tweet lại một trạng thái "Just build, LOL". Và chàng tỷ phú kia cũng chẳng vừa, khi phản hồi rằng "Thực tế lúc nào cũng khó khăn"

Cựu CEO Tesla, Elon Musk: Tôi sẽ mua Epic Games để xóa sổ Fortnite và màn đáp trả cực gắt từ tựa game này - Ảnh 2.

Tiếp tục là cuộc khẩu chiến giữa hai bên

Vẫn chưa biết rồi màn khẩu chiến sẽ đi về đâu. Nhưng xem ra, Elon Musk lại sắp có thêm một số lượng anti fan cực kỳ đông đảo từ những người chơi của Fortnite đấy. Và xem ra, trong câu chuyện này, Epic Games vẫn là người được lợi nhất mà thôi. Vừa được PR miễn phí, lại vừa đóng vai nạn nhân và nhận được sự cảm thông của cộng đồng, còn gì tuyệt vời hơn cơ chứ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang