LMHT: Xuất hiện game thủ sưu tầm 816 skin, tất cả mẫu mắt, phụ kiện,...khiến cộng đồng tròn xoe con mắt

Anh chàng game thủ này đã phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn để có thể tậu hết gần như tất cả những vật phẩm trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại

Nếu tính sơ bộ thì cho đến thời điểm hiện nay, số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã đạt đến con số hàng trang triệu. Và trong một lượng lớn game thủ đó thì không thiếu những người chơi có thói quen hoặc sở thích sưu tầm các món đồ được bán trong Liên Minh Huyền Thoại điển hình như trang phục, biểu tượng anh hùng, mắt, gói đa sắc...

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 1.

Thế mà mới đây, một game thủ đam mê đã gẵn bó với game được 5 năm hơn vừa khoe thành tích của mình trên diễn đàn LMHT lớn nhất thế giới với bộ sưu tập khổng lồ được sưu tập từ khi anh vừa mới bắt đầu chơi game tới giờ. Chỉ cần nhìn qua số lượng vật phẩm mà game thủ này mua cũng khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc.

Đầu tiên là người chơi này đã sưu tập đủ các gói tướng – trang phục – vật phẩm đính kèm: (Thường ra tướng mới thì có tướng + trang phục thành 1 gói hoặc các gói vật phẩm theo sự kiện nào đó).

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 2.

Đã Full gói vật phẩm.

Tiếp đến là sưu tập xong tất cả các tướng, một việc khá đơn giản với người chơi LMHT 5 năm.

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 3.

Tướng Full Tướng

Các gói đa sắc của trang phục được mua sạch sành sanh!!

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 4.

Không còn một gói đa sắc.

Anh chàng này đã sở hữu tổng cộng 816 trang phục bao gồm 5 trang phục tối thượng, 7 trang phục huyền thoại và nhiều trang phục bình thường khác.

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 5.

Số lượng trang phục sở hữu: 816.

Những biểu tượng cảm xúc được được mua ngay khi ra mắt

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 6.

Biểu tượng cảm xúc cũng không còn 1 cái (Biểu tượng cảm xúc bằng nút 'T').

Và đây là bộ sưu tập các biểu tượng anh hùng của anh chàng này. Nếu kéo thanh cuộn xuống thì ước tính số lượng biểu tượng anh hùng rơi vào tầm 300-400, một con số vô cùng lớn.

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 7.

Các trang ngọc giờ cũng không còn nữa.

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 8.

Các mảnh trang phục trong kho báu vật của anh chàng này. Quá nhiều mảnh trang phục xịn như Sona DJ, Lux Thập Đại Nguyên Tố, Ezreal Tối Thượng,…Nhiều không kể xiết

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 9.

Tuy nhiên vẫn có một số trang phục mà game thủ này chưa thể sở hữu được vì thường là trang phục hiếm hoặc không còn bán nữa . Điển hình như là Janna Vinh Quang cho phần thưởng Rank Vàng trở lên mùa 1, Jarvan Vinh Quang là mùa 2 và Elise là mùa 3. Do đó, anh chàng này có tiền cũng không mua được trang phục này.

Ngoài ra một số trang phục mùa đầu không còn bán nữa nên anh chàng này phải ngậm ngùi cho qua listar Đen, UFO Corki, Kayle Phán Quyết, Kayle Bạc, Vua Rammus,....

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 10.

Và cuối cùng, tất cả các mẫu mắt cũng bị tậu sạch sành sanh.

Chơi LMHT 5 năm, game thủ sưu tập hết sạch 816 Trang Phục và hàng tấn Mẫu Mắt, Biểu Tượng,... và còn dư tới 32.489 RP - Ảnh 11.

Hết sạch mẫu mắt với 32489 RP còn dư.

Với số lượng vật phẩm khổng lồ cũng đủ để khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phải thán phục bởi đam mê của anh chàng này cũng như số tiền khổng lồ mà anh đã bỏ ra để sở hữu số tài sản đó. Nếu ước tính thì anh chàng này phải tiêu tốn khoảng 1.200.000 đến 1.500.000 RP để có được tất cả những món trên (giá RP nước ngoài khác với Việt Nam). Tính sơ thôi thì anh đã phải tiêu tốn số tiền tương đương với 500 triệu VND để thỏa mãn đam mê của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang