LMHT: Đầu năm chơi lớn, chứng kiến đại gia lvl1500 mở hộp

Thông thường, "trâu cày" và game thủ nạp tiền là hai khái niệm khác nhau. Nhưng với anh chàng game thủ LMHT trong đoạn clip sau đây lại khác

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta đã quen với hệ thống cấp độ mới, qua đó không còn giới hạn cấp độ 30 với người chơi nữa. Nếu dành đủ thời gian để cày, người chơi hoàn toàn đủ khả năng lên được những cấp độ rất cao, qua đó tạo điều kiện để mở khóa toàn bộ tướng trong game. Với mỗi lần tăng cấp, người chơi sẽ được tặng cho một hộp tướng, khi mở ra sẽ được ngẫu nhiên từ 1 đến 3 mảnh tướng, cùng 1 lượng Tinh Hoa Lam nhất định. Cấp độ càng cao, Tinh Hoa Lam càng nhiều, và càng dễ mua thêm tướng mới. Việc thăng cấp thực sự không quá khó nếu chơi liên tục và thắng thật nhiều. Nhưng với người chơi sau đây, mọi thứ còn khủng khiếp hơn nữa.

Trong đoạn clip trên, các bạn có thể nhìn thấy người chơi Toucan Celeste đã đạt lên cấp ... 1500 trong Liên Minh Huyền Thoại. Dĩ nhiên dựa vào hệ thống thăng cấp mới, người chơi này hoàn toàn có thể tăng lên cấp 1501, nhưng riêng việc đạt tới cấp 1500 đã đủ chứng tỏ độ trâu bò của anh chàng này. Và bạn có thể thấy số lượng hộp tướng người chơi này được mở là ... 1343 hộp, với mỗi lần mở ra hơn chục hộp tướng, khiến cho không chỉ tăng mạnh về mảnh tướng, mà số Tinh Hoa Lam của anh chàng này cũng được đẩy lên tận 106k Tinh Hoa Lam. Con số này khá dư dả để mua toàn bộ tướng hiện có trong LMHT, nhưng rõ ràng Toucan Celeste chẳng việc gì phải làm điều đó.

LMHT: Đầu năm chơi lớn, chứng kiến đại gia lvl1500 mở hộp
Mở hơn 1000 Hộp Tướng

Ngoài hàng tá mảnh tướng, Tinh Hoa Lam, Toucan Celeste còn nhận được Đá Quý với số lượng 10 Đá Quý sau một vài lần mở hộp ngẫu nhiên. Và trung bình cứ 26 hộp thì lại được 10 Đá Quý. Và dĩ nhiên, bạn sẽ không thể không để mắt đến những thứ như Rương Hextech, Viên Tân Niên, Bao Lì Xì, ... cùng một số thứ đặc biệt khác. Một điều chắc chắn là số tiền anh chàng này bỏ ra không hề rẻ, vì có đến 96 Viên Tân Niên, thứ chỉ thường xuất hiện trong các dịp sự kiện Tết Nguyên Đán theo 2 cách: Mở phong bao lì xì và mua trong cửa hàng. Còn nhìn lên điểm Riot ư? 12k5 điểm tương ứng với hơn 6 triệu đồng. Vâng, 6 triệu đồng để sở hữu 1 lượng Riot Point khủng khiếp. Và đó là sau khi anh chàng này đang sở hữu gần 100 Viên Tân Niên đấy nhé.

LMHT: Đầu năm chơi lớn, chứng kiến đại gia lvl1500 mở hộp 2
Cùng với gần 100 Viên Tân Niên, 20 Rương Hextech và nhiều thứ khác nữa

Nói chung, với 2635 chiếc hộp được mở ra, có lẽ anh chàng này chắc chắn sẽ sở hữu toàn bộ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như toàn bộ hệ thống skin, từ Huyền Thoại, Tối Hậu cho đến skin Di Sản. Mặc dù chưa rõ anh chàng game thủ này là ai, nhưng những đóng góp của anh dành cho Liên Minh Huyền Thoại cũng đã quá đủ để Riot Games cần có một hành động tri ân nào đó rồi. Ý tôi là, với một tựa game có tuổi đời đã lâu như Liên Minh Huyền Thoại, không dễ gì có một game thủ sẵn sàng nạp lượng tiền mặt khủng khiếp đến như vậy, cày lâu đến như vậy để đạt tới cấp 1500 đúng không? Những nhà phát hành game khác như EA, Ubisoft, Bethesda, Epic, ... chắc chắn cũng sẽ rất vui nếu có được một khách hàng hào phóng như anh chàng này.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang