Lạ mắt với phiên bản kỉ niệm của Kochikame dài đến 4 mét

Để kỉ niệm tựa truyện tranh dài nhất của Nhật Bản, Kochikame vừa kết thúc, tác giả đã cho ra mắt một phiên bản truyện tranh dài tới gần 4 mét của tựa manga này.

Kochikame hay còn được gọi với cái tên khá dài dòng là ochira Katsushika-ku Kamearikoen-mae Hashutsujo, vốn được mệnh danh là tựa manga dài nhất Nhật Bản với hơn 200 tập đã được xuất bản trong suốt hơn 40 năm.

Lạ mắt với cuốn truyện tranh dài tới... 4 mét

Lạ mắt với cuốn truyện tranh dài tới... 4 mét

Mới đây, để kỉ niệm kết thúc của tựa manga đình đám này, một phiên bản đặc biệt của truyện đã được ra mắt, đó là cuốn truyện tranh được làm theo dạng cuộn giấy cổ, in những trang truyện Kochikame - Cảnh Sát Kì Tài.

Lạ mắt với cuốn truyện tranh dài tới... 4 mét

Được biết, cuốn truyện này thay vì in theo cuốn như truyền thống sẽ được in vào một dải giấy dài 3,8 mét. Người xem có thể cuộn mở từng trang một của cuốn truyện đặc biệt này và xem nó dưới dạng như xem một văn thư cổ thời xưa.

Đây chỉ là phiên bản nhỏ của truyện bởi trước đây từng có một cuộn truyện tranh Kochikame dài tới 8 mét cũng đã được ra mắt tại Kanda Shrine ở Tokyo.

Hiện tại, cuốn truyện phiên bản mini này đang được bán với giá 2700 Yên (khoảng 540,000 đồng).

Nguồn: thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "vẻ đẹp ảo" lấn át cảnh sắc thật: Công viên Nhật Bản lên tiếng về tình trạng Cosplayer chiếm dụng không gian

Khi "vẻ đẹp ảo" lấn át cảnh sắc thật: Công viên Nhật Bản lên tiếng về tình trạng Cosplayer chiếm dụng không gian

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vườn hoa Yokosuka Shobuen nổi tiếng tại Nhật Bản vừa phải phát đi thông báo khẩn cấp sau hàng loạt phản ánh về việc các nhóm Cosplayer chiếm giữ các vị trí ngắm cảnh đẹp nhất trong nhiều giờ liền. Sự việc dấy lên làn sóng tranh luận về ranh giới giữa sở thích cá nhân và quyền lợi của cộng đồng du khách tại các điểm tham quan công cộng.

Giải trí
Lên đầu trang