Liên Quân Mobile: Skin mới của Wonder Woman bị cộng đồng chê tơi tả vì… quá nhảm nhí

Wonder Woman là hero bản quyền DC, sở hữu bộ chiêu thức phức tạp hàng đầu trong Liên Quân Mobile đã chính thức có skin phụ.

Thường thì vào đúng thời điểm mở bán tướng DC, một skin đi kèm cũng được đưa vào làm thành gói combo. Nhưng Wonder Woman lại khác với Superman và Joker, phải mất tới hơn 3 tháng thì trang phục phụ có tên Thế Chiến mới ra mắt cộng đồng Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Skin mới của Wonder Woman bị cộng đồng chê tơi tả vì… quá nhảm nhí

Cũng như những trang phục phụ của 3 hero bản quyền DC trước đó, skin Thế Chiến của Wonder Woman cũng bị chê tơi tả vì nhiều lý do. Bất chấp việc giá bán vị tướng này cũng đã được giảm xuống còn 50% xuống còn 319 quân huy. Đây là mức giá không quá cao để người chơi nạp tiền mua, thay vì cứ cố gắng cày một lượng vàng lên tới 28888 trong thời buổi mà vé x2 vàng không còn giá trị như xưa. Wonder Woman là một hot pick, bị cấm rất nhiều trong đấu rank bậc Cao Thủ và đấu giải chuyên nghiệp nên người mua là game thủ có trình độ cao phải lưu ý.

Liên Quân Mobile: Skin mới của Wonder Woman bị cộng đồng chê tơi tả vì… quá nhảm nhí

Trong khi đó, giá bản lẻ tướng chỉ là 249 quân huy. Nhưng đa số người xem đều nhận định skin mới này không được đẹp bằng bộ mặc định. Một phần vì áo có quá nhiều vải, phần cũng vì thiếu “nghiêm túc”, không tôn lên được đường nét của một nữ chiến binh. Dưới đây là những đánh giá thực tế trang phục này của một bộ phận người chơi:

- Tôi đợi khi nào ra bộ trang phục sang chảnh khác chứ cái bộ này rất nửa mùa, hiệu ứng cũng không đổi, trông như… lực sĩ chăn bò.

- Trang phục phụ của tướng DC chẳng bao giờ đẹp như bộ mặc định.

- Nếu nhân vật từ phim ra thì bộ mặc định là đẹp nhất, không có trang phục nào đẹp hơn. Trừ khi cho nhân vật mặc… quần áo lưới.

- Skin này nhìn giá và bánh bèo quá!

Trailer skin mới: https://www.youtube.com/watch?v=WGUDeLd-OFs

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang