Người quay clip "lấy nước rửa chân pha trà cho khách" xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá

Theo chia sẻ của bà Phạm Thị Lại (chủ quán trà đá), A.Đ.A. người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách gây xôn xao dư luận đã tới gặp xin lỗi và thừa nhận những gì đã làm, hứa tìm việc giúp bà có tiền lo cho con ăn học.

Chiều 14/7, hai ngày sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách tại quán trà đá vỉa hè trên đường Cầu Giấy (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), bà Phạm Thị Lại (chủ quán) vẫn chưa hết buồn rầu, chán nản.

Trong ngôi nhà nằm sâu trong ngõ 196 đường Cầu Giấy, ngồi trên giường, bà Lại liên tục thở dài trước hành động của những nhân viên trong tiệm salon tóc nơi bà bán nước. Bên ngoài hiên nhà nhiều phích nước giờ bỏ không, xếp ngay ngắn một góc.

Người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá - Ảnh 1.

Bà chủ quán trà đá lo lắng sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bản thân và gia đình. Ảnh: Facebook.

Người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá - Ảnh 2.

Những phích nước nằm ngay ngắn 1 góc từ ngày quán trà đá của bà Lại bị dẹp bỏ.

Theo bà Lại, trong ngày 14/7, bà có gặp anh A.Đ.A. người quay đoạn clip trên ngay đầu ngõ. "Tại đây, gặp tôi Đ.A. đã lên tiếng xin lỗi về những gì đã xảy ra. Giờ việc cũng đã rồi, tôi khuyên cậu ấy nhận lỗi và ra phường thú thật, việc bị phạt bao nhiêu cậu ấy phải chịu trách nhiệm". Ngoài ra, Đ.A cũng hứa giúp bà có 1 công việc tại quán làm tóc để trang trải cuộc sống gia đình.

Được biết, quán nước trên được mở đến nay cũng khá lâu, hằng ngày có nhiều người lui tới uống nước. Các nhân viên của quán salon tóc cũng có xuống uống trà đá, còn Đ.A. thi thoảng vào quán ngồi.

"Tôi mong sao những người liên quan làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tôi đến tận nhà có lời xin lỗi, đính chính về những việc đã làm và bồi thường thiệt hại những gì đã gây ra cho tôi", bà Lại tâm sự.

Người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá - Ảnh 3.

Bố mẹ ruột bà Lại rất bức xúc khi xem đoạn clip mà nhóm nhân viên salon tóc dàn dựng đưa lên mạng xã hội.

Bố ruột bà Lại cũng cho biết, sau khi xem đoạn clip trên, ông rất bức xúc và mong muốn nhóm người trên phải chịu trách nhiệm về những tổn thất tinh thần mà họ đã gây ra đối với con gái ông.

Trao đổi với chúng tôi, bạn Trần Thị Thùy L. (21 tuổi, con gái bà Lại) cho hay gia đình cũng đã làm việc với phía UBND phường Quan Hoa. "Về phía chị Tr., người rửa chân vào chậu nước đến nay vẫn chưa gặp gỡ xin lỗi. Gia đình mình chỉ muốn hai bên nói chuyện thẳng thắn với nhau để có tiếng nói chung".

Người quay clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách xin lỗi và hứa tìm việc giúp bà chủ quán trà đá - Ảnh 4.

A.Đ.A. - người quay clip bị cơ quan công an triệu tập làm việc. Ảnh: Faceboook

Ngày 14/7, đại diện salon tóc V. đã bị cơ quan Công an phường Quan Hoa triệu tập lên làm việc. Phía Lãnh đạo công an phường cho biết, đơn vị đang tiến hành làm rõ và nếu sai phạm sẽ tiến hành xử lý.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hàng loạt đơn hàng trên Pokémon Center bị hủy bỏ sau sự cố rò rỉ dữ liệu từ đối tác hậu cần: Người hâm mộ ngậm ngùi mất cơ hội sở hữu đồ giới hạn

Hàng loạt đơn hàng trên Pokémon Center bị hủy bỏ sau sự cố rò rỉ dữ liệu từ đối tác hậu cần: Người hâm mộ ngậm ngùi mất cơ hội sở hữu đồ giới hạn

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự cố an ninh mạng nghiêm trọng trong chuỗi cung ứng vừa giáng đòn nặng nề vào hệ thống bán lẻ chính thức của thương hiệu nhượng quyền lớn nhất hành tinh. Cửa hàng trực tuyến Pokémon Center tại thị trường Anh và Đức mới đây đã phải tiến hành hủy bỏ hàng loạt đơn đặt hàng của người tiêu dùng, sau khi đối tác vận chuyển và hậu cần CEVA Logistics bị tin tặc tấn công làm lộ lọt dữ liệu người dùng quy mô lớn.

Giải trí
"Sáng tạo", "Lưu thông" và "Trấn áp": 3 trụ cột trong đại kế hoạch đưa ngành nội dung số Nhật Bản cán mốc 20 nghìn tỷ Yên

"Sáng tạo", "Lưu thông" và "Trấn áp": 3 trụ cột trong đại kế hoạch đưa ngành nội dung số Nhật Bản cán mốc 20 nghìn tỷ Yên

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một bước chuyển mình mang tính lịch sử vừa được chính phủ Nhật Bản kích hoạt nhằm nâng tầm quyền lực mềm quốc gia. Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) mới đây đã chính thức công bố "Chiến lược Công nghiệp Giải trí và Sáng tạo 2026" cùng đề án "Kế hoạch 5 năm cường quốc nội dung", đặt mục tiêu đầy tham vọng: Nâng tổng doanh thu từ thị trường quốc tế của các sản phẩm nội dung sáng tạo Nhật Bản lên mức 20 nghìn tỷ Yên (tương đương hơn 130 tỷ USD) vào năm 2033.

Giải trí
iPhone gập đầu tiên của Apple có thể đạt hơn 10 triệu máy bán ra trong năm đầu tiên

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể đạt hơn 10 triệu máy bán ra trong năm đầu tiên

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Apple được cho là đang chuẩn bị giới thiệu chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của mình trong thời gian tới. Trước thềm màn ra mắt được đồn đoán này, hãng nghiên cứu thị trường IDC đã đưa ra dự báo khá lạc quan về sức tiêu thụ của sản phẩm, cho rằng Apple có thể xuất xưởng hơn 10 triệu chiếc trong năm đầu tiên.

Công Nghệ
Lên đầu trang