Nhà phát triển Pokemon tiết lộ nguồn cảm hứng để tạo ra Snorlax khiến người hâm mộ bất ngờ

Cứ ngỡ Snorlax được tạo ra từ một thứ gì đó cao siêu, nhưng thực chất lại quá đỗi bình thường đến bất ngờ

Chắc hẳn ai cũng biết rằng nguồn cảm hứng để cho ra đời những chú Pokemon không ở đâu khác mà chính là từ ngoài đời thực của chúng ra. Từ những món đồ thông dụng cho đến những loài vật mà ai cũng biết đến. Giống như trước đây các nhà phát triển Pokemon tiết lộ rằng Pikachu được lấy ý tưởng từ hình tượng của chiếc bánh Mochi, một loại bánh ngọt rất phổ biến tại nhật Bản. Và mới đây thì người ta lại mới tìm ra được nguồn cảm hứng để tạo nên một loài Pokemon nổi tiếng khác, đó là Snorlax.

Tưởng đâu xa lạ, hóa ra cảm hứng để tạo ra Snorlax béo ú là người đàn ông rất đỗi bình thường này - Ảnh 1.

Tại buổi phỏng vấn với tạp chí Yomiuri, giám đốc nghệ thuật của series Pokemon - ông Ken Sugimori đã tiết lộ rằng hình mẫu của Snorlax được lấy cảm hứng từ nhà sản xuất Koji Nishino. Theo như chia sẻ của ông Sugimori thì Nishino sở hữu một ngoại hình khá cồng kềnh và quá khổ, đồng thời Nishino cũng rất yêu thích những thứ dễ thương. Và thế là từ đó, Snorlax ra đời.

Trước đó, cũng có những thông tin rằng Nishino có chút liên quan tới chú Pokemon béo ú này. Cư dân internet đã tìm thấy một hình ảnh của Nishino cùng dòng chữ trích dẫn: "Snorlax giống như là con của tôi".

Tưởng đâu xa lạ, hóa ra cảm hứng để tạo ra Snorlax béo ú là người đàn ông rất đỗi bình thường này - Ảnh 2.

Ngoài ra thì tên tiếng Nhật của Snorlax là Kabigon, mà cái tên này cũng được người hâm mộ đồn đại là biệt danh của Nishino. Lý do là vì chữ "kabi" trong tiếng Nhật có nghĩa là mốc, mà ông Nishino thì chả ngại gì ăn cả đồ ăn mốc, nếu như ông thích.

Tưởng đâu xa lạ, hóa ra cảm hứng để tạo ra Snorlax béo ú là người đàn ông rất đỗi bình thường này - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang