Pewdiepie "khóc thét" khi bị cộng đồng lên án vì nghi vấn sử dụng hacker để quảng bá kênh

Xem ra Pewdiepie có hậu phương vững chắc quá.

Trong những ngày qua, cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series vẫn đang diễn ra khá căng thẳng và quyết liệt. Mặc dù nhận được sự trợ giúp tối đa từ phía đại gia Mr Beast, thế nhưng Pewdiepie cũng đã từng phải toát mồ hôi hột khi chứng kiến T-Series vượt mặt mình dù chỉ trong 15 phút.

Tuy vậy, dựa trên tốc độ tăng trưởng ước tính, Pewdiepie chỉ còn hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp khoảng 150.000 lượt sub và cứ với đà này, chẳng chóng thì muộn, anh chàng Youtuber nổi tiếng này cũng sẽ bị qua mặt mặc dù các fan của anh cũng đang đấu tranh tới cùng để ủng hộ thần tượng của mình.

Pewdiepie khóc thét khi bị cộng đồng lên án vì nghi vấn sử dụng hacker để quảng bá kênh - Ảnh 1.

Cuộc chiến giữa hai kênh Youtube vẫn đang rất nóng

Trong những lần lên sóng mới nhất, Pewdiepie cũng liên tục thúc giục các fan hãy kéo mọi người về phía kênh của mình. Để rồi vô vàn những chiến dịch ủng hộ Pewdiepie ra đời. Từ việc dán áp phích, poster lên câu lạc bộ cho tới bá đạo như Mr Beast, mua hết cả dàn quảng cáo, thuê các đài phát thanh, truyền hình địa phương để kêu gọi mọi người hãy sub cho kênh của Pewdiepie. Tuy nhiên, không phải cách làm nào cũng được mọi người hoan nghênh. Ví dụ như trong trường hợp mới đây, xem ra có khá nhiều hacker cũng là fan của Pewdiepie thì phải, và cách mà họ ủng hô thần tượng của mình đang tạo ra hiệu ứng rất xấu đối với nhiều người.

Cụ thể, những người này đã hack vào hệ thống máy in kết nối Internet của khá nhiều công ty cũng như cá nhân. Để rồi, những nạn nhân bị hack đều nhận được một bản in không mong muốn với nội dung yêu cầu họ giúp đỡ để đánh bại T-Series bằng cách "Subscribe kênh của Pewdiepie, unsubscribe kênh T-Series đồng thời share bài viết này để #SavePewdiepie"

Pewdiepie khóc thét khi bị cộng đồng lên án vì nghi vấn sử dụng hacker để quảng bá kênh - Ảnh 2.

Nội dung bản hack được gửi tới các máy in của người dùng

Đương nhiên, chẳng ai thích việc máy in của mình bị hack cả. Và đã có người, thậm chí tag cả Pewdiepie trên Twitter để truy vấn. Họ tỏ ra khá bức xúc với việc này, tới mức còn nhận định rằng có thể Pewdiepie đã hack hệ thống của mình.

Pewdiepie khóc thét khi bị cộng đồng lên án vì nghi vấn sử dụng hacker để quảng bá kênh - Ảnh 3.

Một người tag Pewdiepie và đặt câu hỏi "Đây có phải cách bạn quảng bá kênh không"

Pewdiepie khóc thét khi bị cộng đồng lên án vì nghi vấn sử dụng hacker để quảng bá kênh - Ảnh 4.

Nặng nề hơn thì cho rằng Pewdiepie hack máy in của họ

Pewdiepie khóc thét khi bị cộng đồng lên án vì nghi vấn sử dụng hacker để quảng bá kênh - Ảnh 5.

Không nhiều người vui vẻ khi nhận được bản in này

Trước mắt, Pewdiepie vẫn chưa có bất kỳ phản hồi gì về vấn đề này. Nhưng đã có một tài khoản tự xưng là hacker trên Twitter đứng lên nhận trách nhiệm.

Pewdiepie khóc thét khi bị cộng đồng lên án vì nghi vấn sử dụng hacker để quảng bá kênh - Ảnh 6.

Anh chàng hacker đứng sau vụ hack máy in có hệ thống

Anh chàng hacker này cho rằng đó chỉ là cách để anh cảnh báo người dùng máy in rằng thiết bị của họ đang có rất nhiều lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mà thôi. Đồng thời, anh chàng cũng không quên hài hước tag Pewdiepie vào và nói: "Pewdiepie, hãy để ý tới tôi". Không biết nên vui hay buồn nếu ở vào hoàn cảnh của Pewdiepie lúc này nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang