Phim X-Force tìm người biên soạn kịch bản mới

Joe Carnahan sẽ viết kịch bản cho bộ phim siêu anh hùng đột biến

Một bộ phim tập trung vào X-Force, một nhóm siêu anh hùng đột biến bao gồm Deadpool, đã bắt đầu “vào guồng”. Theo báo cáo, bộ phim này có một nhà biên kịch mới.

Phim X-Force tìm người biên soạn kịch bản mới

Theo Collider, Joe Carnahan đã được thuê để viết kịch bản cho bộ phim. Carnahan được biết đến nhiều nhất với vai trò đạo diễn của các bộ phim hành động như The A-TeamSmoking Aces, và ông cũng là đạo diễn cho phần 3 của seri phim Bad Boys, Bad Boys For Life. Gần đây, ông cũng vừa hoàn thành kịch bản cho phim Uncharted.

Phim X-Force tìm người biên soạn kịch bản mới 2

Năm ngoái, ngôi sao phim Deadpool, Ryan Reynolds giải thích rằng ông đã mong muốn làm một bộ phim X-Force từ lâu. X-Force thực sự là ưu tiên của tôi, tôi thực sự muốn tham gia." Tuy nhiên, điều này là trước khi Deadpool trở thành bộ phim thành công nhất trong thương hiệu X-Men của Fox, và kể từ đó sự tập trung đã chuyển hướng sang Deadpool 2.

Phim X-Force tìm người biên soạn kịch bản mới 3

X-Force là một nhóm siêu anh hùng đã được hình thành bởi người đồng sáng tạo Deadpool, Rob Liefeld. Họ xuất hiện lần đầu trong chương 100 của truyện tranh spin-off của X-Men, The New Mutants vào năm 1991, và đã bao gồm thêm các anh hùng như Cyclops, Psylocke, Wolverine, Storm Colossus.

Phim X-Force tìm người biên soạn kịch bản mới 4

Deadpool 2 được dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất sớm. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà biên kịch Paul Wernick đã giải thích phần tiếp theo sẽ có cách tiếp cận độc đáo như bộ phim đầu tiên. Deadpool là một bộ phim đã phá vỡ tất cả các quy tắc. Và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục phá vỡ những quy tắc đó”, ông nói. “Điều đó liên quan đến việc nhận thức được anh ta có mặt trong bộ phim, nói chuyện với khán giả, phá vỡ bức tường thứ tư, một đặc tính mà chúng đã thành công trong truyện tranh. Vậy nên đúng thế, tôi nghĩ rằng các dòng thời gian là điều gì đó chúng tôi có thể làm nó vui vẻ và không phải lệ thuộc.”

Theo Gamespot

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tựa game "Fate/Grand Order" khiến sách cổ 700 tuổi phải cháy hàng

Tựa game "Fate/Grand Order" khiến sách cổ 700 tuổi phải cháy hàng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, một câu chuyện bất ngờ xảy ra khi tác phẩm văn học "The Divine Comedy" của nhà thơ Dante Alighieri, được xuất bản từ năm 1321 phải tái bản khẩn cấp do sức hút từ tựa game đình đám "Fate/Grand Order". Đây không chỉ là một minh chứng cho sự mạnh mẽ của văn hóa game trong xã hội hiện đại, mà còn cho thấy sự kết nối độc đáo giữa các lĩnh vực giải trí truyền thống.

Giải trí
Lên đầu trang