Pornhub sẽ có các video đồng bộ hóa với "đồ chơi" này đem lại cảm giác như thật cho người sử dụng

Các video tương tác của Pornhub sẽ được đồng bộ hóa với "đồ chơi" của các đối tác như Fleshlight và Kiiroo nhằm đem đến cho người dùng cảm giác "thật" nhất khi xem video của trang này.

Pornhub sẽ có các video đồng bộ hóa với đồ chơi này đem lại cảm giác như thật cho người sử dụng

Pornhub đã tìm ra ý tưởng tối ưu cho việc "tận hưởng những phút giây riêng tư" khi sẽ sử dụng những video tương tác đồng bộ với một sex toy được kết nối với hệ thống.

Hai đối tác của Pornhub trong lần ra mắt sản phẩm mới này sẽ là Fleshlight và Kiiroo. Sẽ có hẳn một mục riêng cho các viedeo tương tác đồng bộ hóa với "đồ chơi" mới từ 2 hãng này. Dựa vào những gì đang xảy ra trong video mà "đồ chơi" ấy sẽ phỏng theo những hành động theo nhịp và người dùng sẽ không cần sử dụng tới đôi tay nữa. Và vâng, các video ấy sẽ hoạt động với một trong những thiết bị mới nhất từ Fleshlight trông giống thiết bị làm lạnh rượu vang hơn là đồ chơi tình dục.

Tình dục tương tác không còn là một khái niệm xa lạ nữa. Chúng ta đã thấy nhiều thiết bị thực tế ảo như vậy giúp trải nghiệm chân thực nhất có thể. Nhưng với những ai tìm kiếm một hệ thống hoàn toàn tự động thì Pornhub hy vọng các video tương tác với "đồ chơi" mới này sẽ phục vụ người dùng một các thoải mái nhất.

Theo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang