Rộ tin đồn phim Harry Potter sẽ được làm tiếp... 3 phần nữa mới hết

Các fan hâm mộ đang rộ lên tin đồn phim Harry Potter sẽ được làm tiếp tới 3 phần nữa về đời con của Harry Potter.

Mặc dù phiên bản tiểu thuyết của Harry Potter đã được hoàn thành vào năm 2007 nhưng phải đến năm 2011, bản phim điện ảnh của Harry Potter mới bắt đầu kết thúc. Tuy nhiên, đó chưa phải là cuối chặng đường đối với cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy mà đằng sau đó cũng mở ra rất nhiều cánh cửa mới, các tác phẩm mới ăn theo thế giới phù thủy hấp dẫn này.

Rộ tin đồn phim Harry Potter sẽ được làm tiếp... 3 phần nữa mới hết

Điển hình nhất trong số đó chính là tác phẩm Fantastic Beast and Where to Find Them mới được công chiếu trong dịp cuối năm 2016 vừa qua. Hay như vở nhạc kịch Harry Potter and the Cursed Child cũng đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả trên toàn thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây thì các fan hâm mộ của chú bé phù thủy Harry Potter còn đang rất háo hức trước tin đồn về việc vở kịch Harry Potter and the Curse Child (Harry Potter và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa) sẽ được chính thức chuyển thể thành phim điện ảnh dưới sự đầu tư của Warner Bros.

Rộ tin đồn phim Harry Potter sẽ được làm tiếp... 3 phần nữa mới hết

Theo đó thì Harry Potter and the Curse Child sẽ được chuyển thể thành ít nhất là 3 phần phim điện ảnh với phần đầu tiên được dự kiến ra mắt vào năm 2026, khoảng 2 năm sau khi cả series Fantastic Beasts and Where to Find Them kết thúc. Không chỉ vậy mà Warner Bros. cũng đã thương lượng với bộ 3 diễn viên chính của series bao gồm cả Daniel Radcliffe cho tựa phim này. Tuy nhiên, nội dung của phim cũng sẽ chủ yếu xoay quanh thế hệ tương lai là con trai của Harry Potter mà thôi.

Đây thực sự là một tin tức đáng mừng đối với tất cả các fan hâm mộ của Harry Potter bởi chúng ta sẽ một lần nữa lại có cơ hội được gặp anh chàng này trên màn ảnh sau đúng... 15 năm trời xa cách. Cũng không lâu nữa đâu, chỉ khoảng... chục năm nữa thôi mà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang