Sốc về sức mạnh của The Wasp - soái tỷ "chất như nước cất" của Người kiến 2

Lần đầu tiên được ra mắt trong đội ngũ siêu anh hùng, The Wasp khiến khán giả mãn nhãn với hàng loạt sức mạnh đỉnh cao của mình.

Chiến binh Ong trong Ant-man and The Wasp 2018 có tên là Hope Pym, con gái của Janet Van Dyne và tiến sĩ Hank Pym. Trong Ant-man phần 1, Hope là một nhân vật nắm vai trò quan trọng trong mạch phim, cô vừa làm việc trong hội đồng quản trị của Pym Technologies vừa ngấm ngầm cùng cha mình giúp đỡ cho Scott Lang lấy cắp yellow suit của Darren Cross. Tuy nhiên qua đến phần 2, Hope không còn là một người bình thường, mà cô đã trở thành The Wasp - một chiến binh Ong đầy mạnh mẽ, nối tiếp mẹ mình trở thành anh hùng của Marvel. Và sau đây là hàng loạt các sức mạnh gây sốc của nàng Ong đầy xinh đẹp này.

1. Khả năng thay đổi kích thước vật lý của cơ thể.

Sử dụng các hạt Pym nguyên tử để tạo ra bộ áo giáp, Chiến binh Ong có khả năng thu nhỏ kích thước cơ thể giống hệt Ant-man, ngoài ra cô cũng có thể phóng to người lên đến vài trăm feet.  Sức mạnh và sức chịu đựng của Hope không chỉ tăng lên khi cô ở kích thước thu nhỏ, mà khi ở kích thước khổng lồ thì khả năng của cô cũng được nhân lên tỉ lệ thuận với size người. Tuy nhiên The Wasp thường thích ở trong hình dáng nhỏ bé hơn, chỉ trong những trường hợp cần thiết thì cô mới phóng to cơ thể mình.

 

Sốc về sức mạnh của The Wasp - soái tỷ chất như nước cất của Người kiến 2
Nàng Ong size nhỏ

 

Sốc về sức mạnh của The Wasp - soái tỷ chất như nước cất của Người kiến 2 2
Đây là Ong sau khi uống trà sữa

 

2. Bộ cánh bay siêu tốc

Ngoài việc có thể thay đổi kích thước vật lý của cơ thể, The Wasp còn có một cặp cánh côn trùng được thiết kế vô cùng đẹp mắt với khả năng không tưởng. Tốc độ bay của bộ cánh này có thể lên đến 64km/h.

 

Sốc về sức mạnh của The Wasp - soái tỷ chất như nước cất của Người kiến 2 3
Bộ cánh trong suốt đẹp đến từng milimet

3. Sức mạnh phóng điện

Lấy cảm hứng từ khả năng đốt, chích của loài ong, bộ suit của Hope còn có thể bắn ra những tia điện sinh học gây ra các vụ nổ điện mạnh mẽ hay được gọi là " cú chích của Wasp".

 

Sốc về sức mạnh của The Wasp - soái tỷ chất như nước cất của Người kiến 2 4
The Wasp's stings

 

4. Điều khiển côn trùng
Tương tự như Ant-man, The Wasp cũng được tích hợp khả năng giao tiếp và kiểm soát côn trùng nhờ vào bộ " râu" ăng ten trên bộ đồ. Tuy nhiên, đây là một khả năng mà ít khi được cô sử dụng khi chiến đấu.

 

Sốc về sức mạnh của The Wasp - soái tỷ chất như nước cất của Người kiến 2 5

 

Nguồn Tổng hợp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang