Spider-Man: Far From Home sẽ là tựa đề chính thức của bộ phim tiếp theo về chàng Người Nhện trẻ tuổi

Chủ tịch Marvel Studio đã lên tiếng xác nhận tựa đề chính thức của phần phim tiếp theo về chàng Spider-Man trẻ tuổi do Tom Holland thủ vai với tên gọi Spider-Man: Far From Home.

Spider-Man: Far From Home sẽ là tựa đề chính thức của bộ phim tiếp theo về chàng Người Nhện trẻ tuổi

Spider-Man: Far From Home sẽ là tựa đề chính thức của phần phim tiếp theo về chàng Người Nhện trẻ tuổi do Tom Holland thủ vai và tựa đề này có nhiều ý nghĩa hơn chúng ta tưởng. Sau thành công của màn debut hết sức thành công trong Captain America: Civil War, các fan hâm mộ đã vỡ òa và hưng phấn hết sức khi được thấy thần tượng của mình trong một bộ phim riêng. Spider-Man: Homecomingđã trở thành một cú hích lớn và Sony cũng không ngần ngại công bố những thông tin về phần phim tiếp theo. Những sự kiện trong Spider-Man: Far From Home sẽ lấy bối cảnh sau những sự kiện ở Avengers 4. Một câu hỏi đặt ra là cách Người Nhện của chúng ta hồi sinh sẽ như thế nào vì cậu bé đã "bay màu" trong Avengers: Infinity War rồi.

Bằng cách nào đó thì chàng Người Nhện trẻ tuổi cũng sẽ xuất hiện lại trong phần phim riêng thứ 2 của mình. Mới đây diễn viên thủ vai Peter Parker cũng đã "lỡ lời" trong một cuộc phỏng vấn với báo giới về phần phim tiếp theo nhưng không rõ đây là thật hay đùa nữa.

Tuy nhiên chủ tịch Marvel Studio, Kevin Feige cũng đã lên tiếng xác nhận tựa đề của phần phim về Spider-Man tiếp theo sẽ lấy tên Spider-Man: Far From Home trong một cuộc họp báo cuối tuần qua về bộ phim Ant-Man and The Wasp. Được biết bối cảnh bộ phim sẽ diễn ra ở London, Anh.

Spider-Man: Far From Home sẽ là tựa đề chính thức của bộ phim tiếp theo về chàng Người Nhện trẻ tuổi 2

Phần phim tiếp theo sẽ được bấm máy vào cuối mùa hè năm nay. Đội ơn Marvel đã cho biết tên chính xác của phần tiếp theo để chúng ta không phải nhắc đến nó với các tên phần phim tiếp theo của Spider-Man: Homecoming. Điều này cũng cho thấy rằng Marvel và Sony cũng đã can thiệp vào xu hướng hay spoil phim của Tom Holland. Trước đó thì cậu chàng cũng đã "lỡ lời" khi tiết lộ một số thông tin về poster của Infinity War rồi mà.

Một trong những ý nghĩa của Far From Home chính là Spidey sẽ chu du khắp thế giới để "hành hiệp trượng nghĩa" chăng? Trước đó Spidey đã có hộ chiếu đi Đức trong Civil War nhưng lần này việc "xa nhà" sẽ khác rất nhiều so với nhiệm vụ "lấy khiên ông già" Steve Rogers lắm. Far From Home có thể sẽ tập trung vào khía cạnh là hậu bản của Homecoming hoặc cũng có thể hé lộ vị trí xa lạ mà Peter đặt mình vào sau những sự kiện của Avengers 4. Thay vì làm một anh hùng trẻ tuổi thân thiện trong khu phố thì anh chàng có thể thành anh hùng cứu cả hành tinh chăng? Cùng đợi mới biết được.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang