Spoiler Chính thức One Piece Vua Hải Tặc 931 Big Mom mất trí nhớ, Sanji đạt được ước mơ của mình

Chúng ta hãy cùng đến với những spoiler mới nhất của One Piece 931 nào. Có nhiều diễn biến khiến các bạn phải bất ngờ đấy.

Sanji mở cái hộp chứa No.3 Raid Suit ra và quá trình biến hình bắt đầu. Cảnh biến hình khá là đẹp. Sanji bỏ bộ kimono bán mỳ ra và khỏa thân biến hình trong hiệu ứng nước. Nói chung là giống cảnh biến hình của Germa."No.3 của đội quân ác quỷ Germa 66!! 'Stealth Black'!!!" Law phụ họa đầy tính khoa học và say xưa. Sanji: "Sao anh biết rõ vậy?"Law: "Tôi cũng tới từ North Blue giống cậu mà." Sanji không muốn dùng cái tên đó của Raid Suit và quyết định đổi tên nó thành Soba Mặt Nạ. Page One bị tấn công bởi một lực vô hình rất mạnh. Franky bất ngờ: "Sao mạnh vậy."

Law diễn giải là bộ giáp này giúp người sử dụng có thể tàng hình và trở nên trong suốt trong môi trường. Sanji nghĩ trong đầu: "Oái oăm làm sao mà ước mơ của mình lại trở thành hiện thực khi dùng cái thứ vũ khí công nghệ này kia chứ. Nhà tắm nữ... Ý chết lộn... Ta sẽ dùng nó để bảo vệ bạn bè của mình." Có điều Page One cũng vẫn là một kẻ sở hữu Zoan Cổ Đại nên màn đọ sức thuần chưa nghiêng về phía Sanji và Sanji bị hất bay thẳng vào đống đổ nát. Sanji: "Cũng hơi ê ẩm một chút đấy nhưng nhờ vào bộ giáp mà ta chưa hề hấn gì cả."

Page One có phần lơ là cảnh giác khi nghĩ Sanji đã bị đánh bại, tuy nhiên ngay lúc này hắn bị Sanji giáng thẳng một đòn mạnh từ trên cao bổ xuống.

Chuyển cảnh sang chỗ Robin.

Trong lúc đang đi tìm Poneglyph ở lâu đài của Orochi thì Robin bị đội ninja Oniwabanshuu đứng dưới trướng của Orochi phát hiện. Kẻ đầu đảng của Oniwabanshuu có tên là Fukurokuju.

Chuyển cảnh sang bên Kuri.

Chopper và Momonosuke, Kiku, Tama phát hiện ra một người phụ nữ khổng lồ ở ngoài biển.
Chopper nhận ra đấy chính là Big Mom và ba ta tỉnh dậy miệng nói: "Tôi... là ai?" Và khiến Chopper rất sốc.

Hết chap 931.

Tuần sau vẫn có chap mới.

Spoiler Chính thức One Piece Vua Hải Tặc 931 Big Mom mất trí nhớ, Sanji đạt được ước mơ của mình

Spoiler One Piece 931 với Sanji có khả năng tàng hình

Phiên bản đầy đủ sẽ được lên ngay trong thời gian sớm nhất

Spoiler Chính thức One Piece Vua Hải Tặc 931 Big Mom mất trí nhớ, Sanji đạt được ước mơ của mình 2

Big Mom bổng dưng mất trí nhớ

Nguồn Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang