Streamer đầu tiên trên Twitch cán mốc 3 triệu lượt người theo dõi

Với số lượt người theo dõi cực khủng, anh chàng Streamer này đã làm nên lịch sử của Twitch

Theo ghi nhận trên Twitch mới đây thì game thủ có tên Tyler “Ninja” Blevins đã tạo nên một kỷ lục mới khi cán mốc 3 triệu người theo dõi trong một buổi stream. Cùng với thành tích trên, Ninja cũng đã có thêm 100.000 người đăng ký (subscribe) chỉ sau chưa đầy một tháng (từ 22/2 đến nay).

Xuất hiện Streamer đầu tiên cán mốc 3 triệu người theo dõi trên Twitch

Theo dự tính, với tổng cộng 150.000 người subscribe, Ninja sẽ được Twitch trả khoảng 350.000 USD/tháng (khoảng 8 tỷ VNĐ). Đấy là còn chưa kể đến những khoản mà anh ta được người xem donate. Như vậy, chỉ trong vòng một thời gian ngắn, Ninja đã có thể trở thành triệu phú USD nhờ stream.

Kết quả hình ảnh cho Tyler “Ninja” Blevins

Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của công nghệ trực tuyến cá nhân, live – streaming bất ngờ bùng nổ để trở thành một ngành nghề siêu hot. Với streaming, một thế hệ gương mặt trẻ nhanh chóng tìm kiếm được sự nổi tiếng, tiền tài và danh vọng. Tuy nhiên đằng sau ánh hào quang đó, đây thực tế là một công việc thấm đẫm mồ hôi và thậm chí là cả nước mắt.

Quãng đường từ một game thủ vô danh trở thành một streamer nổi tiếng đã khó, việc duy trì và tiếp tục giữ được sự nổi tiếng đó cũng là một công việc không hề đơn giản. Trong bối cảnh hàng nghìn, thậm chí là hàng triệu bạn trẻ trên toàn thế giới đang mơ ước một ngày được nổi tiếng nhờ streaming, tuy nhiên chỉ có một số ít người có thể được coi là nổi tiếng và thành công. Thế mới biết, công việc này khắc nghiệt và khó khăn như thế nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang