Sự kiện lớn tiếp theo của Apple chỉ còn cách bạn đúng 7 ngày

Apple mới đây đã ấn định ngày diễn ra sự kiện tiếp theo của hãng là 27 tháng 10 với tiêu điểm nhiều khả năng là các dòng máy tính Mac.

Apple cách đây ít giờ đã chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện tiếp theo của mình trong năm 2016. Cụ thể, thư mời nêu rõ sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 27 tháng 10 (giờ địa phương) cùng thông điệp "hello again" và hình ảnh một trái táo cắn dở được cách điệu. Mùa thu năm ngoái, Apple chỉ tổ chức đúng một sự kiện sản phẩm duy nhất để giới thiệu toàn bộ những gì mình đang ấp ủ, từ iPhone cho tới iPad. Tuy nhiên, sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm nay chỉ có tiêu điểm là chiếc iPhone 7/ 7 Plus và đồng hồ Apple Watch series 2. Người dùng vẫn chưa được đón nhận các thông tin liên quan tới máy tính Mac hay máy tính bảng iPad.

Sự kiện lớn tiếp theo của Apple chỉ còn cách bạn đúng 7 ngày - Ảnh 1.

Trong trường hợp bạn chưa biết, năm 1984, khi Apple lần đầu giới thiệu máy tính Mac, thông điệp của sự kiện là "hello".

 

Tin đồn gần đây cho biết, MacBook Pro mà Apple chuẩn bị ra mắt sẽ có một "thanh điều khiển" dưới dạng màn hình OLED cảm ứng đặt phía trên bàn phím. Người dùng còn có thể kì vọng vào sự xuất hiện của cổng kết nối USB Type-C trên chiếc máy tính mới này. Trước đó, hãng tin Bloomberg chũng cho biết sự kiện còn có thể đón chào màn hình iMac mới, máy tính MacBook Air cùng một màn hình độ phân giải 5K.

Hiện nay, mảng máy tính Mac của Apple chỉ chiếm tỉ trọng doanh số 15% của Apple và rõ ràng nó không hấp dẫn bằng những gì iPhone mang lại. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái sản phẩm của "táo khuyết".

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang