Tâm thư từ Shyn lên tiếng Kiều Anh Hera ăn bám scandal để nổi tiếng

Với cáo buộc có thể là cuối cùng này từ Shyn về drama "3 năm 7 sừng", Kiều Anh Hera vẫn chưa có phản hồi hay lên tiếng trả lời thêm về lời của Shyn.

Tâm thư từ Shyn lên tiếng Kiều Anh Hera ăn bám scandal để nổi tiếng

Có lẽ scandal Kiều Anh Hera và "7 chiếc sừng" được xem là vụ lùm xùm tình ái tai tiếng nhất làng game Việt đến thời điểm hiện tại. Nhiều game thủ cho rằng scandal này chỉ là trò câu fame rẻ tiền của những người trong cuộc mà tiêu biểu nhất là Kiều Anh Hera đã lợi dụng vụ lùm xùm này hòng nổi tiếng.

Tâm thư từ Shyn lên tiếng Kiều Anh Hera ăn bám scandal để nổi tiếng 2

Bằng chứng là sau Scandal Kiều Anh Hera vẫn đi chơi, làm việc bình thường. Thậm chí cô càng tích cực "chăm chỉ"  live stream quảng cáo game, bán mỹ phẩm, quần áo. Chưa hết, tối ngày 3/3 cô cùng nam streamer nổi tiếng Pew Pew tham gia vào một talksow nhằm mục đích là trần tình về scadal tình ái của mình và đôi khi trong talkshow cô còn có thiên hướng nói xấu về Shyn.

Tâm thư từ Shyn lên tiếng Kiều Anh Hera ăn bám scandal để nổi tiếng 3

Phải chăng trước những hành động, lời nói của Kiều Anh Hera đã khiến Shyn viết tâm thư cuối cùng để nói rõ về “bộ mặt thật” của cô

Trong bức tâm thư vừa đăng trên trang cá nhân vào tối chủ nhật (ngày 4/3), Shyn cho rằng Kiều An Hera sống giả tạo, trơ trẽn khi lợi dụng vụ scandal này để câu Fame hòng nổi tiếng. Hai người vẫn còn tình cảm mặn nồng chỉ mới chấm dứt vào tháng 2 vừa qua mà thôi chứ không phải chia tay đã nửa năm như Kiều Anh Hera nói. Cũng trong bức tâm thư này anh thừa nhận mình đã nóng giận khi dọa tung clip tình ái giữa hai người. Đồng thời Shyn cũng không giấu chuyện mình là người nghiện sex, cũng chính vì vậy dù biết người yêu “cắm sừng” mình hết lần này đến lần khác nhưng anh chàng vẫn chấp nhận bỏ qua.

Tâm thư từ Shyn lên tiếng Kiều Anh Hera ăn bám scandal để nổi tiếng 4

Tâm thư từ Shyn lên tiếng Kiều Anh Hera ăn bám scandal để nổi tiếng 5

Chưa rõ Kiều Anh Hera phản ứng ra sao trước bức tâm thư của Shyn, nhưng hiện tại trang facebook cá nhân của cô nàng vẫn hoạt động… sôi nổi như chưa hề xảy ra vụ tình ái đầy tai tiếng trong lịch sử làng game Việt.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang