Thor và Hulk sẽ rất thân thiết với nhóm Guardians trong "Infinity War"

"Avengers: Infinity War" không chỉ là cuộc chiến chống lại Thanos mà còn mà dịp để các siêu anh hùng Marvel gặp gỡ và làm quen với nhau. Trong đó, Thor và Hulk sẽ trở thành những người bạn chí cốt của nhóm Guardians.

Một trong những điểm thu hút của Avengers: Infinity War chính là bộ phim sẽ quy tụ dàn siêu anh hùng đông đảo nhất của MCU từ trước đến nay. Đội Guardians và đội Avengers sẽ lần đầu tiên cùng đứng chung chiến tuyến, hợp sức đẩy lùi cuộc xâm lăng của Thanos.

Chính vì thế, bộ phim sẽ là cơ hội để những nhân vật chưa từng gặp mặt có dịp được làm quen với nhau. Theo như chủ tịch Kevin Feige, Thor sẽ dành rất nhiều thời gian cùng với nhóm Guardians:

"Infinity War" sẽ là màn họp mặt lớn nhất từ trước đến nay – trong đó có Thor và nhóm Guardians. Có rất nhiều cảnh phim hài hước giữa họ. Những kẻ phiêu bạt vũ trụ này sẽ dành khá nhiều thời gian với nhau.

Thor và Hulk sẽ rất thân thiết với nhóm Guardians trong Infinity War

Đạo diễn Joe Russo cũng hé lộ rằng cuộc gặp gỡ giữa Thor và Star-Lord sẽ là một trong những phút giây hài hước nhất phim. Vị đạo diễn chia sẻ:

Nhờ được đạo diễn Taika Waitit thay đổi tính cách trong "Thor: Ragnarok" nên Thor giờ đã hài hước hơn rất nhiều. Chúng tôi thậm chí không ngờ rằng Thor lại có thể kết hợp nhịp nhàn với Star-Lord đến như vậy. Sẽ có những tình huống rất buồn cười xảy ra giữa Thor và Star-Lord. Chúng tôi thật sự rất mong khán giả được nhìn thấy 2 nhân vật xuất hiện với nhau trên phim.

Bên cạnh đó, nam diễn viên Mark Ruffalo cũng nói thêm về tình bạn giữa Hulk và Rocket Racoon. Cả 2 sẽ có những màn tương tác đầy hài hước:

Giữa cả 2 sẽ hình thành một mối quan hệ cực kì thú vị: trước tiên, Hulk là siêu anh hùng to con nhất còn Rocket lại là tí hon nhất. Chỉ cần cả 2 xuất hiện trên 1 khung hình thôi là đủ buồn cười rồi.

Thor và Hulk sẽ rất thân thiết với nhóm Guardians trong Infinity War  2

Theo như trailer ở D23 và Comic-Con tiết lộ thì lúc Thor đang trôi dạt ngoài vũ trụ thì anh được đội Guardians tìm thấy. Thor cũng sẽ là người dẫn đường cho đội Guardians về Trái Đất, tập hợp đội Avengers trước cuộc chiến sắp tới với Thanos.

"Avengers: Infinity War" sẽ ra rạp vào ngày 4/5/2018, theo sau là "Avengers 4" vào ngày 3/5/2019.

Theo Muzuco

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang