Tiêu đề chính thức của Avengers 4 đã bị lộ bởi một người thuộc nội bộ MCU

Tên chính thức của Avengers 4 bất ngờ bị tiết lộ bởi một người mà không ai có thể nghĩ đến được

Người hâm mộ cũng như giới báo chí sau khi kết thúc Avengers: Infinity War đều vô cùng háo hức và những lời bàn luận về Avengers 4 tưởng chừng như không bao giờ kết thúc. Kevin Feige và đội ngũ của mình cũng đã cố gắng hết sức để bảo mật những thông tin liên quan đến phần thứ 4 của Avengers này. Nhưng ngạc nhiên thay một thành viên trong đoàn làm phim đã vô tình để lộ tiêu đề chính thức của Avengers 4.

Kết quả hình ảnh cho avengers end game

Nhà quay phim Trent Opaloch có lẽ đã quên mất rằng mình phải giữ bí về tên chính thức của Avengers 4 khi bất ngờ công bố tiêu đề của phim lên trang web của mình.


Hình ảnh mà Trent Opaloch đăng tiêu đề của Avengers 4 lên trang web của mình.

Hình ảnh mà Trent Opaloch đăng tiêu đề của Avengers 4 lên trang web của mình.

Một lần nữa thì thông tin này lại khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi xôn xao và phát cuồng khi biết rằng "End Game" có thể sẽ là tiêu đề chính thức của Avengers 4. Đây có thể là một thông tin vô cùng đáng tin cậy khi Opaloch là nhà biên kịch cùng làm việc với 2 anh em nhà Russo trong cả 3 dự án Avengers của Marvel. Opaloch chắc cũng không biết rằng MCU cũng đang muốn giữ bí mật tên của phần phim tiếp theo, thế là ngay sau đó vị biên kịch này đã xóa bỏ hình ảnh khỏi trang web của mình và thay thế vào bằng một hình ảnh khác.


Hình ảnh sau khi được Opaloch chữa cháy.

Hình ảnh sau khi được Opaloch chữa cháy.

Tiêu đề End Game cũng từng là cái tên được mọi người đồn đoán khá khá nhiều. Thực sự thì từ End Game sẽ nhấn mạnh hơn một cách rõ ràng những phân cảnh cuối của bộ phim Avengers: Infinity War. Khi Dr.Strange tua nhanh dòng thời gian để có thể xem trước hơn 14 triệu kết quả có thể xảy ra trong cuộc chiến Vô Cực, và chỉ có "một" kết quả là mọi người có thể chiến thắng được Thanos. Ngay sau kết quả đó thì Dr.Strange đã không ngần ngại trao viên Time Stone cho Thanos để có thể cứu được mạng số của Tony.

Tiêu đề của Avengers 4 chính thức bị lộ bởi một spoiler không ai nghĩ đến

Nhưng trước khi hóa thành tro, anh ta vẫn kịp nói với Tony rằng: “Không còn cách nào khác đâu, Tony”. Nói về “Endgame”, trong một cảnh ở cuối phim, bác sĩ Trang cũng đã nói một câu mà chính tên Titan đã từng thốt rằng: “We’re in the endgame now.”

Khả năng rất lớn thì tiêu đề của Avengers 4 sẽ chính là End Game, những thông tin mới nhất về phần tiếp theo của Avengers 4 sẽ được thông tin nhanh nhất đến bạn đọc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang