Trailer "lầy lội" mới của Deadpool 2: Biệt đội X-Force, tập hợp!

Sau đoạn trailer đầu tiên "đá xéo" kĩ thuật "cạo râu" nham nhở trong Batman vs Superman: Dawn of Justice, thanh niên Deadpool tiếp tục ra đời trailer thứ hai, triệu tập lực lượng X-Force

Mới đây, một đoạn trailer mới của Deadpool 2, phần tiếp theo của bộ phim phản anh hùng bạo lực gắn nhãn R thành công nhất của Fox, vừa được tung ra trên Youtube, tiếp tục mang đến vô số phân đoạn "lầy lội" của thanh niên đeo mặt nạ đỏ nhiều chuyện nhất vũ trụ. Đoạn trailer này sẽ nói cụ thể hơn về lý do Cable (Josh Brolin thủ vai) quay trở về quá khứ, cùng với việc Deadpool chính thức thành lập X-Force, một nhóm gồm những người có siêu năng lực và sẵn sàng "tuân thủ" theo phương châm hành động của Deadpool.

Trong trailer, Cable cho biết hắn đang đuổi theo một đứa trẻ (do Julian Dennison thủ vai), mà rất có thể đang mang trong mình một dị năng quyền lực, nhưng chưa rõ đó là gì. Nhận thức được sức mạnh và bản tính khó chịu của Cable, Deadpool quyết định triệu tập các siêu anh hùng cho riêng mình - Bao gồm Negasonic Teenage Warhead và Colossus đã xuất hiện trong phần phim đầu - để bảo vệ cho đứa nhóc. Ngoài ra nhóm X-Force còn có sự góp mặt của Domino - một cô gái có siêu năng lực thay đổi vận may; một nhân vật do Shiori Kutsuna thủ vai (Có thể là Psylocke hoặc Surge); Bedlam (Terry Crews thủ vai), Shatterstar và Zeitgeist.

Shiori Kutsuna thủ vai một cô gái tóc tím sử dụng roi điện
Shiori Kutsuna thủ vai một cô gái tóc tím sử dụng roi điện

Nhân vật Peter đầy bí ẩn
Nhân vật Peter đầy bí ẩn

Đúng theo tinh thần của Deadpool, đoạn trailer mang đến những trường đoạn rượt đuổi hấp dẫn, những câu đùa châm biếm, và thể hiện năng lực tự phục hồi của Deadpool. Trailer cũng bao gồm những phân đoạn thú vị khác như việc Deadpool ngồi lên ghế của Giáo sư X, hoặc khi đặt tên nhóm là X-Force, Deadpool đã đưa 2 tay đặt chéo lên trước ngực đúng theo kiểu đặt tay truyền thống của dân tộc Wakanda trong bộ phim Black Panther mới được công chiếu gần đây.

Wakanda ... à nhầm ... Deadpool Forever!!!
Wakanda ... à nhầm ... Deadpool Forever!!!

Đoạn trailer được xem như hoạt động quảng bá thứ tư dành cho Deadpool 2 đến từ hãng 20th Century Fox, và là đoạn trailer đầu tiên mang đến một chút thông tin về cốt truyện của phim, vốn được đạo diễn bởi David Leitch. Trước khi kết thúc trailer, dường như hai nhân vật Wade Wilson Weasel còn nhắc khéo đến việc các bộ phim siêu anh hùng thường có kiểu kéo dài nhiều phần liền, và cho rằng chỉ cần 2 phần là quá đủ rồi. Quả thật không ai đùa nhây mà chọc khéo như Deadpool. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 18 tháng 5.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang