Trailer Infinity War mang đến sự xác nhận mới cho Guardians Of The Galaxy vol.3

Phần 3 của Guardians Of The Galaxy đã được gián tiếp xác nhận trong đoạn trailer mới nhất của Infinity War.

Vào thứ Sáu ngày 16 tháng 3 vừa qua tất cả các fan hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới đều tập trung sự chú ý vào đoạn trailer thứ 2 mới được tung ra của nhà Marvel về bộ phim bom tấn đang rất được trông đợi Avengers: Infinity War.

Đoạn trailer tuy ngắn ngủi nhưng đã hé lộ rất nhiều nội dung cũng như các phân cảnh đánh nhau hoành tráng khiến người xem đứng ngồi không yên. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo lên 1 cú nổ lớn bắt đầu tham vọng của MCU. Hiện tại, ai nấy đều nóng lòng đợi đến ngày ra mắt chính thức của Infinity War vào ngày 27 tháng 4 năm nay.

Trailer Infinity War mang đến sự xác nhận mới cho Guardians Of The Galaxy vol.3

Tuy nhiên, trailer Avengers: Infinity War không phải là thông tin lớn duy nhất được MCU hé lộ hôm thứ Sáu. Đoạn trailer đã đưa ra một số câu hỏi về tương lai của phần 3 thương hiệu "Guardians Of The Galaxy" vol.3 sẽ như thế nào. Nguyên nhân là các fan đã thấy một số tương tác giữa các siêu anh hùng như Iron Man, Captain America với các nhân vật trong Vệ binh giải ngân hà.

Ngay sau đó, đạo diễn James Gunn đã nhanh chóng đưa ra những chia sẻ của mình về tương lai của Guardians of the Galaxy trên Twitter để trả lời những thắc mắc được nhiều fan quan tâm.

Còn nhớ, kết thúc của Guardians of the Galaxy Vol.2 đã không thực sự thuyết phục khản giả khi còn nhiều chi tiết chưa được giải đáp. Với lời hồi đáp mới đây nhất từ phía đạo diễn Gunn, ông đã ám chỉ rằng không phải mọi thành viên của Vệ binh giải ngân hà sẽ tham gia Infinity War và những chuyện sẽ xảy ra trong tập phim Avenger sẽ kết nối với phần kết thúc bỏ ngỏ của Guardians of the Galaxy Vol.2 khiến người hâm mộ vỡ òa cảm xúc. Có điều vị đạo diễn không hề xác nhận cũng như phủ định những nỗi sợ mà người hâm mộ đang cảm thấy về nhân vật yêu thích của họ trong MCU.

Trailer Infinity War mang đến sự xác nhận mới cho Guardians Of The Galaxy vol.3

Ngoài ra, câu nói trên Twitter của Gunn cũng là lần xác nhận đầu tiên về phần phim thứ 3 của thương hiệu ăn khách Guardians of the Galaxy. Ban đầu, vị đạo diễn này từng tuyên bố ông có thể sẽ không quan tâm đến việc làm một phần phim nữa nhưng cuối cùng ông cũng đã xác nhận Guardians 3 sẽ là phần cuối cùng ông tham gia đạo diễn. Giờ đây vấn đề là phải đưa tất cả các diễn viên còn lại vào vị trí, tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào điều gì sẽ xảy ra trong Infinity War.

Trước đây, đạo diễn James Gunn đã từng cho biết rằng tất cả các bộ phim từ trước tới nay của Vũ trụ điện ảnh Marvel đều dẫn tới Avengers: Infinity War nhưng Guardians 3 sẽ là bộ phim đặt những viên gạch đầu tiên cho một kỉ nguyên tiếp theo kéo dài 10 năm của MCU. Tức là sau Giai đoạn 3 kết thúc với Avengers 4, Marvel sẽ tập trung phát triển những câu chuyện và nhân vật ngoài dải ngân hà.

Ngày phát hành Guardians of the Galaxy Vol.3 vẫn chưa được ấn định nhưng Marvel đã quyết định bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang