Bị cắm sừng, thanh niên cay cú tán em gái của người yêu cũ để trả mối nhục năm xưa

Không khóc lóc bi thương, đòi lại quà hay bóc phốt người yêu trên mạng xã hội. Sau khi chính thức bị cắm sừng, chàng thanh niên này đã lập tức lên kế hoạch tán em gái của người yêu cũ.

Gần đây, cư dân mạng bị thu hút bởi câu chuyên ”bị cắm sừng, thanh niên quyết tâm tán em gái của người yêu cũ” của một chàng trai giấu tên. Bất luận là câu chuyện có thật hay bịa đặt thì thì câu chuyện cũng khiến nhiều người ngả mũ bái phục trước hành động ngầu lòi này của anh chàng. 

Bị cắm sừng, thanh niên cay cú tán em gái của người yêu cũ để trả mối nhục năm xưa

Bức ảnh đi kèm câu chuyện, được cho là chụp cô em gái (ảnh: Hóng)

Nội dung bài tâm sự của thanh niên bị cắm sừng như sau: 

”Để tao kể cho chúng mày nghe chuyện tình đầy cay đắng nhưng không kém phần hào hùng của tao. Cách đây 2 năm, tao yêu một em học Thương Mại yêu sống chết được khoảng 1 năm thì như bao nhiêu Ngưu Ma Vương khác, tao bắt đầu mọc sừng.

Em người yêu tao bảo thằng kia chỉ là bạn khi tao thấy tin nhắn …, ok tao tin. Nhưng rồi, chúng nó thành bạn thật… nhưng mà là bạn trên giường. Tao phát hiện ra khi tao và em ấy cãi nhau, tao bỏ về quê và gọi điện bạn cùng phòng em nó hỏi xem nó có buồn không và nhận được câu trả lời là nó không về phòng 2 hôm nay rồi.

Tao gọi nó chục cuộc không nghe máy, vào tiếng sau nó gọi lại bảo em đang ở nhà chị Hiền ăn sinh nhật…OK tao tin (bà Hiền này tao chỉ gặp đúng 1 lần hôm sinh nhật nó). Sáng hôm sau, tao thấy bà ấy bình luận trên Facebook em người yêu là “Sang chị đi”. Ơ…. sao nó bảo ở đấy 2 hôm rồi, tao kết bạn và nhắn tin hỏi thì bà ấy bảo nó có ở đây đâu.

Bị cắm sừng, thanh niên cay cú tán em gái của người yêu cũ để trả mối nhục năm xưa

Không ổn, tao phi xe máy lên Hà Nội ngồi đợi từ 4h chiều ở đầu ngõ xóm trọ nó đến 2h đêm, muỗi cắn nát người thì thấy nó và thằng kia đèo nhau về, lại còn hôn nhau. Đợi em nó vào phòng, 15 phút sau tao gõ cửa hỏi em đi đâu mà chiều anh qua không ở nhà. Nó lại diễn “Em vừa đi với chị Hiền đi ăn đêm (nó nghĩ tao chỉ gặp bà ấy một lần nên không để ý).

Tao cay lắm rồi, nói ra thì xấu hổ quá… tao khóc và bảo “Mày hay lắm, tao biết rồi… tao lúc nãy đứng ngay đầu ngõ đấy, tao nhìn thấy hết. Mày không xứng đáng”. Nói xong tao giật điện thoại nó (cái này của tao, iPhone 6, nó bảo hỏng điện thoại nên tao đưa cho nó luôn), vào đọc tin nhắn tao sững người, vì toàn thấy chat sex với nhau lâu lắm rồi. Tao đập  luôn điện thoại, rồi chửi “Hai chúng mày là một lũ khốn nạn” . Tao bỏ đi không một lời từ biệt.

Bị cắm sừng, thanh niên cay cú tán em gái của người yêu cũ để trả mối nhục năm xưa

Chàng trai cay đắng nhìn người yêu và kẻ thứ 3 quyến luyến chia tay nhau (ảnh minh họa)

Bẵng đi một thời gian, tao phát hiện em gái nó xinh quá nên quyết định tán em gái nó để trả mối nhục năm xưa… Tán bằng được thì thôi và cuối cùng cũng đổ, hẹn hò đi ăn uống các kiểu. Rồi hôm về ra mắt bố mẹ vợ tương lai mới vui, em người yêu cũ nhìn tao rồi lại nhìn em gái nó… nhìn qua nhìn lại và chả dám nói gì vì tao nghĩ nó chắc vẫn còn liêm sỉ.

Giờ tao với em gái nó -  hay còn gọi là em người yêu mới của tao - vẫn bình thường. Em ấy cứ giục tao bảo bố mẹ sang nói chuyện với bố mẹ em ấy để tiện đi lại… Theo chúng mày tao phải làm sao?”

Bị cắm sừng, thanh niên cay cú tán em gái của người yêu cũ để trả mối nhục năm xưa

Có nên lấy em gái của người yêu cũ ra làm ”mục tiêu”? - (Ảnh minh họa).

Câu chuyện ”mọc sừng” và cách mà thanh niên này trả thù người yêu cũ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là phái nam. Đa phần các comment đều khen ngợi anh chàng này ”quả là biết cách trả thù đấy”

”Hay lắm anh bạn. Tôi ủng hộ ông. Đã thế ông cứ tiến tới với em gái của nó đi. Rồi đối xử tốt vào cho đứa chị sáng mắt ra. Trả thù thật ngọt ngào vào và vẫn tử tế với cả đứa chị nữa vào. Hay lắm ông bạn ạ” - (nickname Duy Mạnh).

Nhưng cũng có rất nhiều người lên tiếng chỉ trích anh chàng này, vì họ cho rằng, thật tội nghiệp cô người yêu mới đã trở thành ”công cụ” để trả thù.

”Nếu bạn yêu em gái nó thật, thì mình nghĩ gác chuyện cũ lại được rồi, sang cưới xin em nó đàng hoàng đi. Đừng để thêm một người giống như bạn. Còn nếu bạn chỉ làm thế để cho vui, thì bạn cũng giống người yêu cũ của bạn thôi. Không xứng đáng nhé!” - (Trang Tạ ).

”Em gái chả làm gì có lỗi với mày! Nếu nó cắm sừng mày thì tao nghĩ mày nên cảm ơn nó! Vì mày chưa cưới nó và cho mày một bài học! Còn việc mày đưa cô em gái ra để trả thù thì tao thấy bản chất mày cũng bẩn y như người yêu của mày’‘ - (Trần Nguyễn Hoàng Quân).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang