Không ngờ tựa game đẹp như GTA V cũng có thể trở nên xấu như vầy

Mặc dù là một trong những tựa game có chất lượng đồ họa chân thật, nhưng dưới "bàn tay" của Joey và Rob, GTA V hoàn toàn có thể đạt được một chất lượng "thật không thể tin được"

Grand Theft Auto V có thể là một tựa game cực đẹp trên PC ở thiết lập tối đa, nhờ vào thế giới chân thực đáng ngạc nhiên và phạm vi tầm nhìn ấn tượng của nó. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn điều chỉnh toàn bộ những tính năng đồ họa đó xuống thấp tới mức tối đa và khiến nó trở nên cực kì tệ hại? Liệu cơn ác mộng nào sẽ đến với GTA V? Joey và Rob của trang tin GameSpot sẽ đem đến cho các bạn câu trả lời với đoạn video ngay phía trên. 

Không ngờ tựa game đẹp như GTA V cũng có thể trở nên xấu như vầy

Với chương đầu tiên của Potato Mode, Joey và Rob quyết định ... tàn phá thành phố Los Santos. Bộ đôi này bắt đầu điều chỉnh toàn bộ các thiết lập đồ họa xuống thấp nhất có thể, thế nhưng kết quả lại là một phiên bản ... trông tốt một cách bất ngờ của GTA V. Không chấp nhận thất bại trong nhiệm vụ phá hủy những thứ đẹp đẽ, cả hai chuyển sang điều chỉnh các tập tin nền để có thể tự mình sửa đổi các thiết lập mức độ chi tiết. Và đó là khi mọi thứ trở nên kì quái.

Không ngờ tựa game đẹp như GTA V cũng có thể trở nên xấu như vầy 2

Từ cấu trúc và sương mù không khác gì thời đại Nintendo 64 cho đến những chiếc xe hơi biến mất vào mặt đất, rồi đến các mô hình nhân vật biến thành những "mô hình" đất sét không rõ mặt mũi, chuyến đi đặc biệt trong thành phố Los Santos này rõ ràng không dành cho những người yếu tim. Tất cả đều kết thúc ở địa điểm duy nhất nó có thể kết thúc: Ở câu lạc bộ khỏa thân, nơi mà tài năng của Joey và Rob đã biến mọi người trong đó thành những "thứ" gì đó rất khác thường. Quả thật nếu muốn thì những tựa game siêu đẹp cũng có thể bị "tàn phá dung nhan" đến mức kinh hoàng.

Không ngờ tựa game đẹp như GTA V cũng có thể trở nên xấu như vầy 3

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang