Avengers: Infinity War đã ra mắt trailer mới, nhưng Hawkeye vẫn mất dạng

Một đoạn trailer mới dành cho Avengers: Infinity War vừa được ra mắt, mang đến vô số phân cảnh khốc liệt. Nhưng nếu quan sát kĩ, hẳn người ta sẽ nhận ra một điều là Hawkeye hoàn toàn "biệt tích"

Trong khi đoạn trailer mới nhất của Avengers: Infinity War đầy những phân cảnh hành động của các siêu anh hùng, có hai gương mặt đáng chú ý đã không xuất hiện. Vì một lý do nào đó, cả Ant-Man (Paul Rudd thủ vai) và Hawkeye (Jeremy Renner thủ vai) đều hoàn toàn không góp mặt trong trailer. Thực tế thì tấm poster mới quảng bá cho phim thậm chí còn không bao gồm tên của hai diễn viên này. Sau các sự kiện trong Captain America: Civil War, lần cuối cùng khán giả nhìn thấy hai người hùng này là ở nhà tù Raft dưới đáy biển, bên cạnh các đồng nghiệp khác của Cap. Nhưng cuối phim, Cap đã xuất hiện và giải cứu cả bọn, vậy hai người họ đã lẩn đi đằng nào?

Poster siêu hoành tráng, nhưng ... Ant-Man và Hawkeye đâu rồi?
Poster siêu hoành tráng, nhưng ... Ant-Man và Hawkeye đâu rồi?

Trong số hai gương mặt nói trên, ít nhất một người đã có câu trả lời. Trong một chuyến thăm phim trường Infinity War, trang ScreenRant đã hỏi hai anh em nhà Russo, những người đạo diễn hai bộ phim Avengers tiếp theo, về tình trạng của Hawkeye"Bước ra từ Civil War, Hawkeye và Ant-Man đã ở cùng vị trí mà Cap và Falcon ở vào cuối bộ phim đó." Joe Russo nói. "Còn những nhân vật khác bên phe Cap, đã đưa ra những quyết định khác nhau, dẫn đến những con đường khác nhau mà họ  sẽ đi trong bộ phim này. Vậy nên Hawkeye sẽ đi trên hành trình của riêng anh ấy trong bộ phim này." Anthony Russo bổ sung thêm: "Anh ta có một phản ứng độc đáo với tình huống trong Civil War, điều đó đã đặt anh vào một vị trí đặc biệt trong bộ phim này."

Trong nhóm của Captain America, chỉ còn Hawkeye và Ant-Man chưa góp mặt
Trong nhóm của Captain America, chỉ còn Hawkeye Ant-Man chưa góp mặt

Về cơ bản, có vẻ như Hawkeye sẽ không tham gia vào chiến trường giải cứu Trái Đất, mà thay vào đó anh có một cốt truyện riêng. Hợp lý nhất có lẽ chỉ đơn giản là anh quay trở về với gia đình mình. Sau cùng, anh ta đã rời khỏi vị trí "nghỉ hưu" để đóng một vai trò nhất định trong Civil War, và trong Avengers: Age of Ultron, chúng ta đều biết Hawkeye còn có gia đình của riêng mình, vốn đang sống trong nỗi lo sợ rằng "nghề nghiệp" làm siêu anh hùng có thể khiến anh mất mạng.

Nhiều khả năng Hawkeye trở về với vị trí "nghỉ hưu" bên gia đình mình
Nhiều khả năng Hawkeye trở về với vị trí "nghỉ hưu" bên gia đình mình

Mặc dù có vẻ như đó là một câu chuyện không có thời gian để giải quyết trong Infinity War. Cả bộ phim này lẫn Avengers 4 đều phải quay lại nhiều lần, đồng nghĩa với việc hoàn toàn có khả năng câu chuyện của Hawkeye sẽ được giải quyết trong bộ phim sau. Dường như điều đó cũng được áp dụng với Ant-Man, khi bộ phim Ant-Man and the Wasp sẽ ra rạp 3 tháng sau Avengers: Infinity War. Trừ khi bộ phim đó có ý định giải quyết địa điểm nhân vật này, anh ta sẽ phải xuất hiện trong Infinity War ở một phương diện nào đó, nếu chỉ để giải quyết câu chuyện của chính mình còn dang dở trong Civil War.

Ant-Man hẳn cũng đang giải quyết những vấn đề riêng sau Civil War
Ant-Man hẳn cũng đang giải quyết những vấn đề riêng sau Civil War

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang