VIỆN BẢO TÀNG FUJIKO SẼ PHÁT HÀNH ANIME NGẮN "DORAEMON & F CHARA ALL-STARS"

Mới đây, trang web chính thức cho viện bảo tàng Fujiko F. Fujio đã công bố rằng tại tòa nhà F lớn của bảo tàng sẽ trình chiếu một anime ngắn mới có tên là "Doraemon & F Chara All-Stars: Getsumen Race de Dai-Pinch" vào ngày 9 tháng 3 sắp tới. Bộ phim này sẽ bao gồm các nhân vật trong các tác phẩm khác nhau của Fujiko F. Fujio và các diễn viên trong bộ anime sẽ quay trở lại lồng tiếng.

VIỆN BẢO TÀNG FUJIKO SẼ PHÁT HÀNH ANIME NGẮN DORAEMON & F CHARA ALL-STARS

 

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Wasabi Mizuta trong vai Doraemon (Doraemon)
  • Megumi Oohara trong vai Nobita (Doraemon)
  • Yoshito Yasuhara trong vai Birdman (Perman)
  • Nozomu Sasaki trong vai Emon (21 Emon)
  • Kazuko Sugiyama trong vai Monga (21 Emon)
  • Naoki Tatsuta trong vai Gonsuke (21 Emon)
  • Yuji Mitsuya trong vai Bon Namihira (Time Patrol Bon)
  • Junko Hori trong vai Chinpui (Chinpui)
  • Megumi Hayashibara trong vai Eri Kasuga (Chimpui)

 

VIỆN BẢO TÀNG FUJIKO SẼ PHÁT HÀNH ANIME NGẮN DORAEMON & F CHARA ALL-STARS  2

Nhà văn viết truyện huyền bí đã từng đoạt giải Naoki, Midzuki Tsujimura sẽ phụ trách phần kịch bản. Tsujimura cũng chính là người viết kịch bản cho Movie Doraemon sắp tới, Eiga Doraemon no Nobita no Getsumen Tansaki?. Yukiyo Teramoto sẽ phụ trách chỉ đạo sản xuất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước và độc lạ vừa được phơi bày, khiến cộng đồng người hâm mộ sê-ri anime đang gây bão "Chainsmoker Cat" (Yani Neko) được một phen cười nghiêng ngả. Nam diễn viên lồng tiếng gạo cội Inada Tetsu vừa chính thức lên tiếng xác nhận một sự thật ngỡ ngàng: Hiệu ứng âm thanh "vỗ mông" đầy chân thực trong tập 3 của bộ phim hoàn toàn do chính anh tự tay... thực hiện trên cơ thể mình ngay trước micro.

Giải trí
Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Lên đầu trang