World Cup 2018: Cả thế giới tìm kiếm Lionel Messi

Google cũng ghi nhận sự gia tăng đột biến tìm kiếm thông tin về World Cup 2026, ngay sau khi FIFA thông báo sự kiện sẽ được tổ chức ở Mỹ, Canada và Mexico.

Theo dữ liệu từ Google Trend, đội trưởng Argentina Lionel Messi là cái tên được săn đón nhiều nhất trên Google trong mùa World Cup. Kế đến theo thứ tự là ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, Neymar của Brazil, Kylian Mbappe của Pháp và tiền đạo Ai Cập Mohamed Salah.

Ở Mỹ (nước này không được tham dự World Cup), đội bóng được tìm kiếm nhiều nhất là quốc gia láng giềng Mexico. Trong khi đó ở Nga, thú vị khi Brazil mới là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất.

World Cup 2018: Ca the gioi tim kiem Lionel Messi hinh anh 1

Lionel Messi là ngôi sao được săn đón nhiều nhất tại giải đấu năm nay. Ảnh: Mesqueunclubgr.

Quyết định gây sốc của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha khi sa thải HLV Julen Lopetegui vào đêm trước của giải đấu đã khiến nhiều fan hâm mộ tìm tên ông trên Google. "Julen Lopetegui phát âm như thế nào? " là câu hỏi nằm trong top tìm kiếm, kế đến là "tại sao Julen Lopetegui bị sa thải? ".

Google cũng ghi nhận sự gia tăng đột biến tìm kiếm thông tin về World Cup 2026, ngay sau khi cơ quan quản lý quốc tế của FIFA thông báo sự kiện sẽ được tổ chức ở Mỹ, Canada và Mexico.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang