Xuất hiện game thủ đích thực: xây dựng đồ án tốt nghiệp với chủ đề DOTA 2

Sự căng thẳng của một đề án tốt nghiệp đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó chúng ta có thể thấy sự hào hứng, hăng say và niềm đam mê bất tận của chàng sinh viên này.

Với tình yêu và niềm đam mê bất tận dành cho tựa game DOTA 2, chàng sinh viên có tên Nguyễn Tất Đạt đã quyết định xây dựng đồ án tốt nghiệp của mình với chủ đề này.

Xuất hiện game thủ đích thực: xây dựng đồ án tốt nghiệp với chủ đề DOTA 2

Giữa rất nhiều những đồ án mang tính hàn lâm, học thuật, đề tài về dịch thuật trong DOTA 2 nổi lên gây tò mò với rất nhiều người. Sự căng thẳng của một đề án tốt nghiệp đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó chúng ta có thể thấy sự hào hứng, hăng say và niềm đam mê bất tận của chàng sinh viên này.

Do thuộc chuyên ngành tiếng Anh nên đồ án này chủ yếu tập trung vào phần dịch thuật và ngôn ngữ. Nó giúp cho game thủ (đặc biệt là những người chơi mới) có thể hiểu hơn về nội dung của game, lược sử các hero, kỹ năng và công dụng của đồ đạc... Nếu đồ án này có thể được đưa vào thực tế, nó chắc chắn sẽ khiến cho DOTA 2 được phổ cập nhiều hơn ở Việt Nam.

Xuất hiện game thủ đích thực: xây dựng đồ án tốt nghiệp với chủ đề DOTA 2

Để tham khảo thêm về đồ án tốt nghiệp này, các bạn có thể xem tại đây.

Trong quá khứ, mỗi khi nhắc đến ngành công nghiệp game tại Việt Nam, chúng ta thường có những cái nhìn không mấy lạc quan hay tích cực. Quan niệm này được xuất phát từ việc thị trường game Việt nội địa đã giậm chân tại chỗ quá lâu. Tuy nhiên, có một thực tế là nguồn nhân lực ở Việt Nam đang ngày một dồi dào. Trong số đó, những bạn trẻ có niềm đam mê về game là không nhỏ. Chính vì lẽ đó, nếu được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng, ngành game tại Việt Nam hoàn toàn có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang