Xuất hiện thanh niên đạt kỷ lục Guinness với 31 hình xăm nhân vật Marvel trên cơ thể

Với niềm đam mê mãnh liệt của mình thì anh chàng này đã quyết định xăm lên người 31 nhân vật nổi tiếng của thế giới Marvel

Sách kỷ lục Guinsess là một loạt những danh sách vể những kỷ lục mà còn người đạt được, những kỷ lục đó chứa đựng những điều kì diệu, những thành tựu trong cuộc sống cũng như những sự việc nổi bật của nhân loại.

Và mới đây đã xuất hiện một anh chàng vô cùng chịu chơi mang tên Rick Scolamiero đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness khi có hẳn 31 hình xăm những nhân vật của thế giới Marvel lên cơ thể của mình. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về anh chàng này nhé.

Rick Scolamiero là một anh chàng 36 tuổi đến từ Canada và anh có một niềm đam mê vô cùng mãnh liệt với truyện tranh, đặc biệt là những sản phẩm của Marvel Comic khi anh còn rất nhỏ. Khi lớn lên, với sự phát triển đến chóng mặt của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel thì niềm đam mê của Rick đã trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Niềm đam mê đó lớn đến nỗi anh đã xăm lên cơ thể mình một loạt những nhân vật nổi tiếng của Marvel.

Anh chàng được ghi danh vào kỷ lục Guinness nhờ hình xăm các siêu anh hùng nhà Marvel

Rick đã mất khoảng 350 giờ để có thể hoàn thành được ý tưởng vô cùng táo bào này. Hình xăm đầu tiên của anh là Spider Man được xăm vào năm 2011, sau đó Rick quyết định tiếp tục xăm lên mình thêm nhiều nhân vật khác nữa như Black Widow ở phần bụng bên trái, cái đầu Venom trên đầu gối và Vision nằm ở mông, Galactus, Silver Surfer, Mystique, Phonenix, Wolverine, Black Widow, Captain America, Iron man, Thor, Loki, nằm chủ yếu ở tay và chân… nâng tổng số nhân vật Marvel trên cơ thể lên 31 hình xăm.

Theo Rick chia sẻ, hình xăm Hulk khiến anh đau đơn nhất vì nó nằm ở phía trong đùi. Anh còn chỉ định xăm ở phần cánh tay nhưng càng xăm càng mê nên anh đã quyết định bao phủ toàn bộ cơ thể bằng các nhân vật của Marvel. Tất cả các hình xăm của anh được thực hiện bởi Tony Sklepic từ Sanitarium Studios.

Khi được hỏi rằng liệu sau khi về già thì anh có hối hận với việc quyết định xăm hình của mình lúc này hay không? Chàng trai này đã thẳng thắn trả lời rằng anh sẽ cảm thấy vô cùng tiếc và hối hận với những điều anh không làm hơn là những gì anh đã và đang làm trong thời điểm hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang