Amouranth nói rằng cô không quan tâm nếu con gái tương lai của mình làm OnlyFans

"Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời," nữ streamer chia sẻ.

Mặc dù  Kaitlyn “Amouranth” Siragusa đã chầm chậm bước ra khỏi lĩnh vực giải trí người lớn, cô nàng gần đây đã đưa ra những tuyên bố khá mới mẻ khi nói rằng cô sẽ không bận tâm nếu con gái tương lai của mình sáng tạo nội dung trên nền tảng OnlyFans.

amouranth

Amouranth chính là một trong những nhân vật thành công nhất trên nền tảng này khi cô kiếm hàng triệu đô la mỗi tháng từ nền tảng. Nhưng cô nàng gần đây đã rẽ nhánh sang những cơ hội kiếm tiền chuyên nghiệp hơn từ đầu tư bất động sản, tạo ra một phiên bản AI của chính mình, livestream trên Kick - một nền tảng đang có xu hướng nghiêng về việc đánh bạc và nội dung người lớn. Nhưng, điều đó không có nghĩa rằng Amouranth sẽ bước xuống hoàn toàn khỏi bậc thang OnlyFans - nơi đưa cô lên cao nhất trong sự nghiệp kiếm tiền của mình.

Gần đây, Amouranth đã xuất hiện trong một podcast của The Iced Coffee Hour, nơi cô được hỏi rằng liệu cô có bận tâm hay không khi con gái tương lai của mình gia nhập vào OnlyFans. Trong khi đây là một câu hỏi mang khá nhiều tính tranh cãi, Amouranth thẳng thắn trả lời một cách khá tích cực về tình huống này.

amouranth

"Con bé có thể tạo nội dung từ chính ngôi nhà của mình, con bé sẽ không phải ra ngoài và đặt mình vào những tình huống khó đỡ để cố gắng kiếm tiền," Amouranth giải thích, nói rằng cô ấy sẽ "thoải mái" với việc con mình làm nội dung người lớn. Cô cũng thảo luận về việc "thứ bậc trong công ty" ở những công việc truyền thống, nói rằng nó không tốt hơn cho phụ nữ khi nói về những vấn đề này. OnlyFans sẽ cho phép con gái của cô sẽ thoải mái ở trong căn nhà của mình và có thể quyết định thứ mà con của cô muốn làm với sự nghiệp và cơ thể của chúng.

amouranth

"Tôi nghĩ nó khá tuyệt vời. Nó giúp cho con bé có sức mạnh để làm bất kì thứ gì nó muốn mà không phải có cảm giác rằng con bé là nô lệ của công việc văn phòng, thứ mà một phần lớn của xã hội đang phải mắc kẹt," Amouranth nói. Trong khi bản thân cô đã có nhiều thành công trên nền tảng này, cô đã tuyên bố trong quá khứ rằng mình chỉ làm nội dung người lớn vì người chồng cũ cuồng kiểm soát của cô. Cô cũng thừa nhận mình có khá nhiều kẻ theo dõi, bao gồm một số người đã xuất hiện ở khu vực nhà của cô. Vì thế, chắc chắn Amouranth sẽ dạy con mình những điều an toàn về không gian mạng.

Xem thêm: Sao nữ OnlyFans kể về những yêu cầu kì lạ nhất từ người hâm mộ
Xem thêm: Những streamer được trả tiền nhiều nhất bởi Twitch và Kick: Họ là ai?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang