Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay (Phần 2)

Đúng với giá tiền mà bạn bỏ ra, những tựa game sau đây sẽ chắc chắn giữ chân các game thủ trong một thời gian dài với lượng nội dung game dồi dào nhất từ trước đến nay mà bạn nên thử qua một lần.

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 2

Dragon Quest 7: Fragments of the Forgotten Past

Là series nhập vai nổi tiếng của Square Enix, Dragon Quest 7: Fragments of the Forgotten Past có thời lượng chơi cơ bản vào khoảng 109 giờ trên PlayStation và tận 297 giờ nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả mọi thứ có trong game. Với fan của dòng game và cả bộ truyện nổi tiếng này, chắc hẳn ai cũng muốn tìm kiếm tất cả những bí ẩn có trong game cùng nhiều hướng chơi khác nhau.

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 2  2

Monster Hunter 4 Ultimate

Đã nhắc đến Monster Hunter thì chắc chắn game thủ sẽ tốn khá nhiều thời gian để trải nghiệm hết rồi. Với Monster Hunter 4 Ultimate, bạn sẽ cần 77.5 giờ chơi để “trải nghiệm cơ bản” phiên bản này, và để thử qua hết tất cả vũ khí thì bạn sẽ cần hơn 387 giờ chơi mới có thể tạm trải nghiệm từng lối chơi ở mọi boss quái vật trong game.

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 2  3

Gran Turismo 4

Là một tựa game đua xe từ thời PS2, game thủ sẽ bị cuốn hút với lối chơi vui nhộn và có thể trải nghiệm khoảng 78.5 giờ chơi – và có thể kéo dài đến 279 giờ chơi cho mọi thành tựu có trong Gran Turismo 4.

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 2  4

Might & Magic: Heroes 6

Might & Magic: Heroes 6 là một tựa game chiến thuật theo lượt đa dạng với yếu tố nhập vai được phối hợp trong game. Với thế giới đầy màu sắc và giải trí nhẹ nhàng, tuy nhiên bạn sẽ phải khá căng não trước gameplay khá nặng về chiến thuật này – với gameplay có thể kéo dài đến hơn 87.5 giờ chơi cơ bản và tùy theo độ trải nghiệm của người chơi mà bạn có thể khám phá thêm nhiều giờ chơi nữa.

Top 12 tựa game với thời lượng gameplay dài nhất từ trước đến nay Phần 2  5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang