TOP 10 Lời Nguyền mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen (Phần 1)

Lời Nguyền hay Chú Linh là những cá thể hình thành từ cảm xúc tiêu cực của con người. Càng tích lũy được nhiều cảm xúc tiêu cực, các Chú Linh càng mạnh mẽ. Sau đây sẽ là TOP 10 Chú Linh - Lời Nguyền mạnh nhất trong manga, anime Jujutsu Kaisen cùng xem nhé.

Trong manga, anime Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến, Chú Linh - Nguyền Hồn hay Lời Nguyền là thế lực phản diện chính mà các nhân vật phải chống lại để bảo vệ loài người. Chú Linh được hình thành từ cảm xúc tiêu cực của con người. Sự tiêu cực càng lớn, Chú Linh sẽ càng có thêm nhiều sức mạnh hơn. TOP 10 sau đây chính là những Chú Linh mạnh nhất đã từng xuất hiện.

1. Jogo

Jogo

Khi năng lượng tiêu cực về một điều gì đó đủ lớn, Nguyền Hồn sinh ra từ “nó” sẽ có khả năng tư duy, đồng thời đạt được những mốc sức mạnh đáng sợ. Jogo là một Nguyền Hồn như thế. Hắn đại diện cho nỗi sợ hãi về núi lửa của người dân Nhật Bản và đủ quyền năng để sử dụng Bành Trướng Lãnh Địa.

Theo như thông tin từ manga, Jogo mạnh bằng khoảng 9 ngón tay của Sukuna. Tiếc cho tên này là hắn đối đầu với Gojo, vậy nên đã bị tiêu diệt ngay khi thầy mở Vô Lượng Không Xứ.

2. Dagon

Dagon

Trong khi Jogo là núi lửa, Dagon là Nguyền Hồn đại diện cho nỗi sợ hãi sóng thần. Dagon tính khí khá hiền lành, ít nói, trông khá là vô hại. Cơ mà sau khi tiến hóa, hắn trở nên khát máu hơn. Dagon lúc này có thể triệu hồi cả các thức thần hình cá để hỗ trợ chiến đấu.

Xem thêm: TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

3. Hanami

Hanami

Người cuối cùng trong “bộ ba thiên nhiên” là Hanami - đại diện của rừng cây. So với Dagon và Jogo, Hanami có phần nhỉnh hơn một chút. Hắn có sự cân bằng trong việc sử dụng sức mạnh và đầu óc nên khá là khó để đánh bại. Không chỉ vậy, Hanami còn sở hữu rất nhiều kỹ thuật độc đáo, qua đó khiến cách thức chiến đấu của hắn ta trở nên phong phú hơn.

4. Rainbow Dragon, Tamamo No Mae

Tamamo No Mae

Trong Chú Thuật Hồi Chiến, Sugeru là cái tên hiếm hoi có thể bắt giữ Chú Linh và điều khiển chúng để chiến đấu. Trong suốt quá trình đối đầu với các Lời Nguyền, Sugeru đã tích trữ được một số lượng rất lớn Chú Linh. Trong số đó, có những cái tên đặc biệt mạnh mẽ như Rainbow Dragon hay Tamamo No Mae
Trong arc hồi tưởng của Gojo, Rainbow Dragon là “át chủ bài” mà Sugeru sở hữu. Nó có lớp da cứng hơn bất kỳ Nguyền Hồn nào và sức mạnh công phá cực khủng. Tamamo No Mae thì là một trong 16 Nguyền Hồn đặc cấp đã được đăng ký nên sức mạnh của nó là khỏi bàn. Tiếc là cả hai cái tên này đều đã bị hạ bởi hai “quái vật” là Toji và Yuta.

(Còn tiếp…)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang